Tâm sự của Dzeko sau khi lỡ dịp khoác áo Chelsea

Edin Dzeko thừa nhận anh hãnh diện khi được Chelsea theo đuổi, nhưng…

Thương vụ Dzeko rời Roma chuyển đến Chelsea trở thành đề tài nóng nhất của báo chí Italia trong kì chuyển nhượng mùa Đông vừa qua. Liên tục những thông tin liên quan đến vụ thương vụ này đã được đăng tải. Nhưng sau tất cả, Dzeko vẫn ở lại Serie A, còn Chelsea sở hữu một tiền đạo tài năng khác, là Olivier Giroud.

Dzeko hạnh phúc khi được ở lại AS Roma

Dzeko lên tiếng: “Đúng là đã có các cuộc đàm phán được tiến hành, và đó là tất cả những gì tôi có thể nói về vấn đề này. Có rất nhiều tin đồn, nó sai sự thật và thậm chí là hài hước. Tôi thực sự hãnh diện khi nhận được sự quan tâm từ Chelsea, một câu lạc bộ tôi thực sự tôn trọng và ngưỡng mộ.

Trong vài tuần vừa qua, rất nhiều thông tin cho rằng tôi sẽ rời khỏi Roma. Nhưng hiện tại, tôi vẫn ở đây. Cuối cùng, tôi rất vui khi ở lại Roma, bởi vì Rome đã trở thành ngôi nhà của tôi và là một phần không thể xóa nhòa trong cuộc đời tôi. Từ ngày đầu tiên, họ đã chào đón tôi ở Rome và tôi sẽ không bao giờ quên điều này. Tôi đã gắn liền với thành phố này bằng những khoảnh khắc hạnh phúc nhất trong cuộc đời mình.”

Loading...

Bài liên quan