Stoke lên kế hoạch “giải cứu” sao Man City

Stoke đang có những động thái cho thấy họ rất muốn có chữ kí của Fabian Delph – người không còn được trọng dụng tại sân Etihad.

Cụ thể, tờ Daily Mail đưa tin, HLV Mark Hughes đã gặp gỡ BLĐ Man City và đưa ra mức giá 10 triệu bảng đối với trường hợp của tiền vệ Delph. Rõ ràng, với một dàn sao như hiện tại Pep Guardiola không cần giữ chân một tiền vệ thường thường bậc trung như Delph.

Về phía cá nhân của cầu thủ 27 tuổi, sau một quãng thời gian phải vật lộn với chấn thương, Delph đã trở lại và quyết tâm tìm một suất lên tuyển. Vì vậy, anh cần ra đi để được chơi bóng nhiều hơn.

Delph không có nhiều cơ hội ra sân kể từ khi chuyển đến Man City

Với Man City, nếu đẩy được Delph với giá 10 triệu bảng, xem như họ đã có lãi 2 triệu bảng sau hai năm “đầu tư”. Hiện tại, ngoài Stoke, Leicester City cũng là đội rất quan tâm đến Delph. Tuy nhiên, nếu chuyển đến sân Bet 365, cơ hội ra sân của anh là sáng sủa hơn hẳn.

Hè này, Stoke đã vung ra một cơ số tiền trên TTCN. Mới đây nhất, họ đã chiêu mộ thành công trung vệ Kevin Wimmer từ Tottenham với giá 19,4 triệu bảng.

Ngoài Delph, ông Hughes cũng đang gấp rút liên hệ với Eliaquim Mangala của Man City. Nếu mọi chuyện tiến triển thuận lợi, Stoke hi vọng sẽ có thêm hai tân binh trước khi TTCN đóng cửa vào ngày 31/08.

Loading...

Bài liên quan