Southampton bất ngờ tìm người thay thế Van Dijk, Liverpool mừng thầm

Việc Liverpool theo đuổi Virgil van Dijk tưởng chừng đã đi vào ngõ cụt thì bỗng xuất hiện tia sáng khi Southampton lên phương án thay thế hậu vệ người Hà Lan.

Mùa hè này, Liverpool theo đuổi quyết liệu Van Dijk, sẵn sàng chi 60 triệu bảng để sở hữu trung vệ 26 tuổi nhưng lại vấp phải thái độ cứng rắn từ Southampton.

Liverpool thậm chí còn phải xin lỗi Southampton vì tiếp cận Van Dijk trái luật. Nó làm cho thương vụ mua Van Dijk của Liverpool đi vào ngõ cụt. Thế nhưng, một động thái mới từ Southampton khiến Liverpool sống lại hy vọng.

Hoedt là cái tên mà Southampton đang nhắm đến

Southampton đang cân nhắc chiêu mộ trung vệ Wesley Hoedt từ Lazio. Mức giá của thương vụ này rơi vào khoảng 12 triệu bảng.

Hoedt được đánh giá là trung vệ có khả năng đọc trận đấu tốt, mạnh mẽ trên không và bình tĩnh khi có bóng trong chân. Hoedt hoàn toàn có thể lấp vào vị trí mà Van Dijk để lại nếu cầu thủ người Hà Lan sang Liverpool.

Cũng liên quan tới Liverpool, trong bài phỏng vấn mới nhất, HLV Juergen Klopp một lần nữa khẳng định họ sẽ không bán Philippe Coutinho cho Barcelona. Ông cho biết: “Coutinho không phải để bán. Không cần giải thích gì thêm. Không có gì mới trong thương vụ này”.

Loading...

Bài liên quan