Sớm rời SEA Games, Duy Mạnh lặng lẽ ngồi nhìn đồng đội quyết đấu U22 Thái Lan

Chấn thương cổ chân phải khiến Duy Mạnh sớm chia tay SEA Games 29 và tiền vệ này buồn thiu theo dõi U22 Việt Nam quyết đấu Thái Lan trên khán đài.

Trong trận đấu với U22 Indonesia, Duy Mạnh là “nạn nhân” của rất nhiều pha vào bóng thô bạo từ đối thủ. Sang hiệp 2, cầu thủ thuộc biên chế CLB Hà Nội đã bị chấn thương và không thể tiêp tục thi đấu. Thậm chí, anh còn phải nhờ đồng đội Thanh Bình cõng ra khỏi sân.

Sau khi có kết quả chụp chiếu ở Malaysia, Duy Mạnh được xác định chấn thương dây chằng cổ chân phải. Tiền vệ này phải nghỉ tối thiểu 1 tuần trước khi tập trở lại. Điều đó đồng nghĩa với việc Duy Mạnh phải nói lời chia tay SEA Games 29, ngay cả khi U22 Việt Nam vượt qua Thái Lan để vào bán kết.

Duy Mạnh bị va chạm khá nhiều trong trận gặp U22 Indonesia

Đây là lý do mà Duy Mạnh buồn thiu ngồi trên khán đài sân Selayang để cổ vũ cho các đồng đội trong trận cầu quyết định tấm vé vào bán kết với U22 Thái Lan. Với cổ chân phải quấn băng đỏ, tiền vệ thuộc biên chế Hà Nội FC không thể đi lại bình thường, mà phải nhảy lò cò khi di chuyển, hoặc có người trợ giúp.

Không chia sẻ nhiều về tình trạng chấn thương của mình, cũng không lên mạng xã hội bày tỏ nhưng ai cũng hiểu Duy Mạnh buồn như thế nào khi phải sớm nói lời chia tay SEA Games 29, đặc biệt đúng ở trận đấu “sinh tử” với người Thái của U22 Việt Nam.

Tại kỳ SEA Games năm nay, Duy Mạnh là cầu thủ thường xuyên được HLV Hữu Thắng sử dụng, từ vị trí tiền vệ trung tâm sát cánh bên nhạc trưởng Xuân Trường, cho tới trung vệ, đá cặp cùng đội trưởng Bùi Tiến Dũng. Chấn thương của Duy Mạnh chắc chắn là thiệt thòi lớn đối với U22 Việt Nam trong hành trình “săn vàng” tại SEA Games năm nay.

Loading...

Bài liên quan