SLNA rơi vào bảng đấu “khó nhằn” tại AFC Cup 2018

Góp mặt tại đấu trường AFC Cup 2018, tuy nhiên SLNA và HLV Nguyễn Đức Thắng đã rơi vào một bảng đấu khó khăn.

Sau khi giành thắng lợi chung cuộc 7-2 trước B.Bình Dương tại Cúp quốc gia 2017, SLNA cũng đã giành luôn cho mình tấm vé trực tiếp tham dự đấu trường AFC Cup 2018.

Chiều ngày 6/12 vừa qua, AFC đã tiến hành bốc thăm chia bảng với các đội bóng ở khu vực Đông Á và Tây Á tại AFC Cup 2018. Các đội bóng ở 2 khu vực này được chia làm 9 bảng đấu.

Ở giải đấu này, ngoài CLB SLNA thì FLC Thanh Hóa hoặc Hà Nội FC sẽ là đại diện thứ 2 của Việt Nam tham dự giải đấu. Theo đó, nếu FLC Thanh Hóa vượt qua vòng loại và góp mặt tại vòng bảng AFC Champions League 2018 thì Hà Nội FC của HLV Chu Đình Nghiêm sẽ là đại diện thứ 2 của Việt Nam tham AFC Cup 2018.

SLNA rơi vào bảng đấu khó tại AFC Cup 2018.

Tại buổi lễ bốc thăm, những lá thăm may rủi đã đưa FLC Thanh Hóa/Hà Nội FC rơi vào bảng G cùng với các đội là Bali United, Philippines 2 và Yangon United. Trong trường hợp Bali United góp mặt ở vòng bảng AFC Champions League thì Madura United (đội xếp thứ 5 ở giải VĐQG Indonesia năm 2017) sẽ thay ở bảng đấu này.

Trong khi đó, CLB SLNA của HLV Nguyễn Đức Thắng rơi vào bảng H – bảng đấu được đánh giá khó khăn hơn rất nhiều khi có sự góp mặt của những cái tên như Tampines Rovers (Singapore – trong trường hợp Tampines Rovers được dự vòng bảng AFC Champions League thì Geylang International sẽ thay thế), Persija Jakarta (Indonesia) và nhà cựu vô địch AFC Cup 2015 – Johor Darul Ta’zim. Trong trường hợp Johor Darul Ta’zim lọt vào vòng bảng AFC Champions League thì Geylang International sẽ thay thế đội bóng này ở bảng H.

Theo lịch thi đấu dự kiến được AFC công bố, các trận đấu tại AFC Cup 2018 sẽ diễn ra vào giữa tháng 2/2018 tới đây.

Loading...

Bài liên quan