Sếp lớn MU giao toàn quyền, bật đèn xanh để Mourinho “điều trị” Pogba

Jose Mourinho thẳng tay trừng trị kẻ nổi loạn Pogba, sau khi GĐĐH Ed Woodward cam kết chiếc ghế của ông ở Old Trafford được đảm bảo.

Mourinho đã không ngần ngại tống cầu thủ đắt giá nhất MU lên băng ghế dự bị, làm dấy lên những thông tin một trong hai người sẽ phải rời sân Old Trafford hè này.

Pogba-Mourinho

Pogba sẽ được Mourinho “điều trị” tới nơi tới chốn

Thời gian qua, nhà cầm quân người Bồ muốn gò ép Pogba vào vị trí tiền vệ trung tâm, lo cả nhiệm vụ phòng ngự từ tuyến hai cùng với Matic.

Tuy nhiên, ngôi sao 24 tuổi này bất tuân thượng lệnh, thi đấu vô kỷ luật dẫn đến màn tranh cãi nảy lửa giữa hai thầy trò ngay ngoài đường biên trận thua 0-2 trước Tottenham hồi tháng hai.

Kể từ đó đến nay, Paul Pogba bị Mourinho thường xuyên đày trên băng ghế dự bị và ông thà chọn một Scott McTominay ít kinh nghiệm nhưng luôn tuân theo chiến thuật đề ra.

Nguồn tin bóng đá từ Manchester Evening News cho hay, Mourinho muốn dạy Pogba một bài học, sau khi GĐĐH Woodward khẳng định, chiếc ghế của ông đang rất vững chắc.

Hồi đầu năm, Mourinho đã đặt bút ký vào bản hợp đồng mới với MU. Ngài Ed Woodward cũng ủng hộ “người đặc biệt” thoải mái làm những việc ông cho là đúng ở Old Trafford.

Loading...

Bài liên quan