Sau trận hòa đáng tiếc của U22 VN trước Indonesia, Facebook Tuấn Tài nhận hàng ngàn gạch đá

Tiếc nuối có lẽ là cảm xúc ngập tràn trong lòng người hâm mộ Việt Nam sau tiếng còi kết thúc trận đấu của trọng tài người Oman.

Tạo được thế trận lấn lướt trong phần lớn thời gian thi đấu, nhưng chung cuộc tất cả những gì mà U22 Việt Nam giành được trước U22 Indonesia chỉ là một trận hòa không bàn thắng. Đây thật sự là một trận hòa đáng tiếc và khá đắng cay cho các học trò của HLV Hữu Thắng, khi họ đã vấp phải một đối thủ chơi quá rát, và không ngại phạm lỗi của đội bạn.

Đây cũng là điều đang khiến nhiều NHM Việt Nam cảm thấy bức xúc, khi tổ trọng tài điều khiển trận đấu này dường như không có bất cứ biện pháp nào để làm ‘hạ nhiệt’ lối chơi của U22 Indonesia.

Không chỉ có trọng tài Mubarak phải nhận ‘gạch đá’, mà bên cạnh đó còn có một người cũng đã khiến các CĐV Việt Nam rất bức xúc đó chính là Tuấn Tài, cầu thủ thi đấu rất mờ nhạt trong trận đấu hôm qua.

Có lẽ Tuấn Tài là tâm điểm của sự chỉ trích sau trận đấu nhiều cảm xúc này, lướt qua trang cá nhân của anh sẽ thấy rất nhiều bình luận không được hay cho lắm:

Facebook cá nhân của Tuấn Tài

Rất nhiều bình luận không hay với anh sau trận đấu

Có lẽ nhiều người đã làm quá chăng?

Loading...

Bài liên quan