Sao PSG CHÍNH THỨC cập bến Ngoại hạng Anh

West Brom đang tỏ ra là câu lạc bộ có nhiều bản hợp đồng vô cùng chất lượng ở Ngoại hạng Anh, trước khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa.

Trên trang chủ, CLB của Ngoại hạng Anh West Brom đã công bố bản hợp đồng mượn tiền vệ Grzegorz Krychowiak từ Paris Saint-Germain trong 1 mùa giải. Vẫn chưa rõ có điều khoản mua đứt hay không.

West Brom đã công bố bản hợp đồng mượn tiền vệ Grzegorz Krychowiak

Đây là một bản hợp đồng cực kỳ thành công của West Brom. Tài năng của tiền vệ phòng ngự người Ba Lan là quá đủ cho một CLB như West Brom.

Krychowiak, 27 tuổi, từng được đánh giá là một trong những tiền vệ phòng ngự hàng đầu của bóng đá châu Âu. Anh chuyển tới Sevilla vào mùa Hè năm 2014 với giá 5,5 triệu euro, nhanh chóng chứng tỏ khả năng của mình khi giúp đội chủ sân Sanchez Pijzuan giành 2 chức vô địch Europa League trong 2 mùa thi đấu tại đây.

Krychowiak tới West Brom theo BHĐ cho mượn

Mùa Hè năm 2016, Paris Saint-Germain mua Grzegorz Krychowiak từ Sevilla với giá khoảng 27 triệu bảng (33 triệu euro). Cầu thủ người Ba Lan ký hợp đồng 5 năm với PSG, có thời hạn đến năm 2021. Nhưng chỉ sau 1 năm, anh phải bán xới khỏi CLB thành Paris. Ở vị trí tiền vệ trung tâm, PSG thường sử dụng Adrien Rabiot, Marco Verratti hay thậm chí là lão tướng Thiago Motta thay vì Krychowiak.

Sau khi mua Neymar và Kylian Mbappe, CLB nước Pháp đang gấp rút thanh lý để cân bằng tài chính trên thị trường chuyển nhượng mùa Hè 2017.

Loading...

Bài liên quan