Rooney chính thức nhận án phạt sau vụ “bay đêm” với gái lạ

Tiền đạo Wayne Rooney đã phải chịu án phạt từ cả Tòa án lẫn CLB Everton sau khi lái xe quá tốc độ vào hôm 1/9.

Hôm 1/9, Wayne Rooney bị cảnh sát bắt vì tội lái xe trong tình trạng say xỉn. Anh đã phải tham dự một phiên điều trần tại tòa án Stockport Magistrates vào hôm nay (18/9) sau khi cùng Everton tham dự trận đấu với M.U tại vòng 5 Ngoại hạng Anh vào tối qua.

Theo phán quyết của tòa án, Rooney sẽ bị cấm sử dụng phương tiện giao thông trong vòng 2 năm đồng thời phải hoàn thành 100 giờ làm việc công ích. Không chỉ vậy, BLĐ Everton cũng xác nhận sẽ phạt Rooney 2 tuần lương, tương đương 320.000 bảng.

Sáng 18/9 (giờ địa phương), Wayne Rooney cùng luật sư đến tòa án quận Stockport, hạt Greater Manchester, dự phiên xét xử tội danh lái xe trong lúc say rượu.

Phát biểu sau khi bị tuyên án, Rooney cho biết: “Sau phiên tòa hôm nay, tôi muốn công khai xin lỗi vì sai lầm không thể tha thứ của bản thân. Tôi đã xin lỗi gia đình, HLV Koeman, chủ tịch và các đồng đội ở Everton. Giờ đây, tôi muốn gửi lời xin lỗi tới các CĐV, những người đã ủng hộ tôi trong suốt sự nghiệp”.

“Tất nhiên, tôi chấp nhận mức phạt của tòa án và hy vọng rằng mình có thể cải thiện sau những hoạt động công ích”, cựu thủ quân ĐT Anh bày tỏ sự ăn năn.

Tất nhiên, tin vui hơn cho Rooney là cô vợ Coleen đã rộng lượng tha thứ cho anh sau khi phát hiện Laura Simpson, người phụ nữ mà Rooney lái xe chở về trong đêm đó tiếp cận chồng cô có mục đích.

Loading...

Bài liên quan