Ronaldo và Bale: Hy vọng cuối cùng của Real Madrid

Lần cuối cùng Cristiano Ronaldo và Gareth Bale cùng ra sân ngay từ đầu đó là một trận đấu hay của Real Madrid trước Dortmund. Bây giờ, trong những thời khắc khó khăn, Zinedine Zidane cần sự kết hợp của hai cầu thủ này.

Phải quay lại 105 ngày trước, 26-9-2017, đó là lúc cả hai sát cánh cùng nhau ngay từ đầu. Kể cả khi Real Madrid đã dành FIFA Club World Cup, một mùa giải thất bại vẫn cứ hiện hữu. 14 điểm ít hơn Barca khiến cho những trận đấu ở La Liga sẽ trở nên vô vọng hơn bao giờ hết.

Bộ ba BBC góp công lớn trong 3 chức vô địch Champions League gần đây của Real Madrid. Nhưng khi Benzema ngày càng sa sút thảm hại, mọi hi vọng được dồn về Ronaldo và Bale, dù là những tia hi vọng chẳng mấy mạnh mẽ.

Sắp tới, Real sẽ phải đối đầu Paris Saint Germain với bộ ba tấn công đang vào phom khác là Neymar, Mbappe và Cavani. Hơn lúc nào hết, Ronaldo và Bale cần thể hiện được tầm vóc ngôi sao ở những thời khắc như thế này.

Sau thất bại bẽ bàng ở El Clasico, dù Zidane khẳng định cơ hội vô địch chưa mất đi nhưng ai cũng biết rằng, đó chỉ là những lời mang tính chất động viên. Vượt qua PSG sẽ là bước đi gian khó đầu tiên trong hành trình bảo vệ chức vô địch Champions League mùa này của Real. Nếu thất bại, mùa giải này của Real coi như bỏ đi.

Loading...

Bài liên quan