Ronaldo lại được xướng tên ở một giải thưởng cao quý của năm 2017

Mới đây, siêu sao Ronaldo được xướng tên cho giải thưởng rất cao quý là VĐV thể thao xuất sắc nhất châu Âu năm 2017.

Để có vinh dự cao quý này, siêu sao Cristiano Ronaldo đã lần lượt đánh bại các đối thủ nặng ký khác như: Tay đua công thức 1 Lewis Hamilton (143 điểm), hai siêu sao tennis Roger Federer (124 điểm) và Rafa Nadal (113 điểm), khi đạt số điểm 159. Qua đó, đoạt danh hiệu VĐV xuất sắc nhất châu Âu năm 2017. Đây cũng là năm thứ hai liên tiếp ngôi sao 32 tuổi nhận được danh hiệu này.

Đây là một năm rất thành công của chân sút 32 tuổi

Trước đó, Ronaldo lần đầu tiên nhận danh hiệu VĐV xuất sắc nhất châu Âu vào năm 2016, khi anh đánh bại tay vợt Andy Murray (Anh) và Katinka Hosszu, nữ VĐV bơi lội người Hungary. Siêu sao người Bồ Đào Nha cũng là cầu thủ bóng đá đầu tiên nhận được danh hiệu cao quý này.

Đây là một năm rất thành công của Ronaldo, khi lượt lượt nhận các danh hiệu cao quý như: Quả bóng vàng lần thứ 5, danh hiệu The Best của FIFA và mới đây là danh hiệu danh hiệu VĐV xuất sắc nhất châu Âu năm 2017.

QBV lần thứ 5 chưa phải là danh hiệu cuối cùng của CR7 trong năm 2017

Về danh hiệu tập thể, CR7 đã giúp Real Madrid đoạt cú ăn 5 gồm: Chiếc cúp Champions League năm thứ hai liên tiếp, La Liga, Siêu cúp châu Âu, Siêu cúp Tây Ban Nha và FIFA Club World Cup.

Giáng sinh hạnh phúc của Ronaldo là ở bên cạnh các ‘thiên thần nhỏ’.

Loading...

Bài liên quan