Real Madrid vs Fiorentina, 03h45 ngày 24/08: Show diễn của Ronaldo

Cuộc tiếp đón Fiorentina tại Cúp Bernabeu vào đêm nay được ví sẽ trở thành show diễn riêng của Cristiano Ronaldo.

Ngôi sao người Bồ Đào Nha đang trong giai đoạn lĩnh án treo giò 5 trận vì chiếc thẻ đỏ ở lượt đi Siêu Cúp Tây Ban Nha tại Nou Camp. Tuy nhiên, gặp Fiorentina là trận giao hữu, nên anh sẽ không gặp vấn đề gì với án phạt trên.

Điều đó có nghĩa, trận đấu này sẽ là cơ hội để Ronaldo được ra sân để duy trì phong độ và thể lực. Ronaldo vốn dĩ gần như không có thời gian tập luyện và thi đấu trong giai đoạn tiền mùa giải vì được nghỉ Hè bù. Do vậy, trận tranh Cúp Bernabeu đêm nay lại càng quan trọng với anh.

Ronaldo sẽ có cơ hội biểu diễn trước khi lãnh án treo giò 5 trận

Không có gì nghi ngờ về việc Ronaldo sẽ chắc chắn chơi quyết tâm và sẽ tỏa sáng. Những lần vào sân từ ghế dự bị ở các trận đầu mùa vừa qua cho thấy, siêu sao 32 tuổi vẫn có thể bùng nổ dù không có được thể lực tốt nhất. Anh chính là người nâng tỷ số lên 2-1 cho Real ở lượt đi Siêu Cúp Tây Ban Nha 2017.

Ronaldo sẽ được trợ giúp rất nhiều bởi các ngôi sao Real quanh anh. HLV Zidane sẽ cho nhiều cầu thủ trẻ hoặc dự bị ra sân đêm nay, song ai cũng biết Kền kền trắng đang là một tập thể mà gần như mọi cầu thủ đều như một và họ sẽ không khó khăn để “làm gỏi” Fio.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

Đội hình dự kiến

NHẬN ĐỊNH: Real Madrid thắng 3-1

Loading...

Bài liên quan