Real Madrid đã sẵn sàng thanh lý “thương binh”

BLĐ Real Madrid đã lên sẵn kế hoạch bán đứt Gareth Bale trong những kỳ chuyển nhượng sắp tới.

Từng được kỳ vọng sẽ thay thế Cristiano Ronaldo và thực tế thì Gareth Bale đã chơi khá tốt khoảng 2 mùa giải đầu tiên nhưng những chấn thương liên tục đã khiến khả năng đóng góp của Bale cho Real Madrid ngày càng hạn chế.

Trong vòng 4 năm qua, tiền vệ người xứ Wales đã chịu đựng 12 chấn thương khác nhau. Mọi thứ càng trở nên tồi tệ hơn khi Bale dính chấn thương cơ bắp từ đầu mùa giải trước đến nay. Theo đó, Bale có 5 lần phải ngồi ngoài, bỏ lỡ đến 37 trận đấu của Los Blancos.

Real lên kế hoạch bán Bale.

Lần này tình hình khá nghiệm trọng khi Bale dính chấn thương mới trong quá trình hồi phục chấn thương cũ và chưa hẹn ngày trở lại. Chính vì vậy, BLĐ Real Madrid không còn đủ kiên nhẫn và đã lên kế hoạch bán đứt Gareth Bale.

Tờ Don Balon đưa tin, Real Madrid sẽ đưa Bale lên ‘sàn giao dịch’ ngay khi TTCN mùa Đông mở cửa. Họ hy vọng sẽ thu về khoảng 89 triệu bảng. Đây là số tiền khá lớn đối với một cầu thủ liên tiếp dính chấn thương như Bale nhưng Chelsea, Man United hay Tottenham đều không ngần ngại mạo hiểm với thương vụ này.

Về phía Real Madrid, nếu bán được Bale, họ sẽ dồn tiền mua Neymar – ngôi sao đang được cho là không hạnh phúc tại PSG.

Loading...

Bài liên quan