Real có thể giải cứu Bonucci khỏi “vũng bùn” Milan?

Đến AC Milan ở mùa hè 2017 vừa qua với nhiều kỳ vọng, nhưng hiện tại thì phong độ thi đấu của Leonardo Bonucci ở San  Siro đang là một thảm họa.

Bonucci chỉ mới chuyển tới AC Milan vào đầu mùa giải năm nay từ Juventus với mức giá 40 triệu euro. Tuy chỉ mới trải qua gần 4 tháng, nhưng trung vệ người Italia đang tỏ ra vô cùng chán nản với cuộc sống tại Milano.

Theo truyền thông tại Italia, Bonucci đang rất thất vọng với các chính sách phát triển đội bóng của Milan. Tâm lý của cầu thủ 30 tuổi này đang bị ảnh hưởng khá nhiều vì điều đó, và đây cũng là nguyên nhân vì sao Bonucci chơi rất tệ kể từ khi chuyển tới San Siro.

Bonucci muốn thoát khỏi Milan

Theo Diario Gol, Bonucci cũng đã nói chuyện với lãnh đạo của Milan về khả năng ra đi ngay trong tháng Giêng năm nay. Phía đội chủ sân San Siro dường như cũng đã chấp nhận yêu cầu của Bonucci, nhưng họ chỉ chấp nhận bán anh nếu nhận đúng số tiền đã bỏ ra hồi mùa Hè.

Được biết Real cũng rất sẵn sàng ngồi xuống nói chuyện với lãnh đạo của Milan về tương lai của Bonucci. Liệu thương vụ này có xảy ra? Hãy cùng chờ xem.

Loading...

Bài liên quan