PSG sẽ mua Ronaldo giá 100 triệu nhưng kèm điều kiện cực dị

Real đã bắt đầu khởi động chiến dịch bán đi Ronaldo khi còn được giá. Tuy nhiên sẽ rất ít đội bóng muốn mua tiền đạo người Bồ Đào Nha. CLB tha thiết nhất muốn có CR7 là PSG nhưng họ lại kèm theo điều kiện oái oăm đó là Real không được nhòm ngó Neymar.

Cristiano Ronaldo vừa được “bật đèn xanh” để ra đi, 1 ngày sau khi anh tuyên bố bị lãnh đạo Real Madrid lừa dối. Bước đầu, đội bóng Hoàng gia đã liên lạc với Jorge Mendes và đề nghị tay “cò” này tìm bến đỗ mới cho thân chủ của mình.

Tờ Record của Bồ Đào Nha tiết lộ, chủ tịch Florentino Perez của Real quyết tâm bán Cristiano Ronaldo trong mùa Hè năm 2018. Động thái quyết liệt của ông Perez là cách đáp trả những gì Ronaldo tuyên bố. CR7 đã chia sẻ với phóng viên tờ Daily Mail (Anh) rằng anh rất tức giận vì có cảm giác bị lãnh đạo CLB lừa dối. Không những vậy, Ronaldo còn bóng gió muốn trở lại Anh thi đấu cho đội bóng cũ Man United.

Sở dĩ Ronaldo bức xúc là bởi ông Perez từng hứa sẽ gia hạn hợp đồng với anh, sau khi đội nhà trải qua mùa giải 2016/17 thành công vang dội. Nhưng trong quá trình đàm phán, đã có những bất đồng xảy ra và từ đó đến nay, ông Perez không còn muốn nhắc đến chuyện đó nữa.

Dù chủ tịch Perez đã “bật đèn xanh” để Ronaldo rời Bernabeu, nhưng ít đội bóng có thể ký hợp đồng với tuyển thủ Bồ Đào Nha. Bởi ngoài mức phí chuyển nhượng không dưới 100 triệu euro trả cho Real, họ còn phải gánh thêm khoản lương 50 triệu euro/năm dành cho CR7. Con số đó là quá khủng khiếp với một cầu thủ sắp sang tuổi 33.

Ronaldo từng tuyên bố không muốn sang Mỹ, Trung Quốc hay một số quốc gia châu Á sau khi rời Real. Điều đó có nghĩa là anh ưu tiên chọn đầu quân cho một đội bóng ở châu Âu.

Ở vào thời điểm này, ngoài Man United, có lẽ chỉ có PSG là muốn có Ronaldo. Cũng trong ngày hôm qua, tờ Don Balon (TBN) cho biết, PSG sẵn sàng mua Ronaldo trong mùa Hè năm 2018 với giá chuyển nhượng mà ông Perez đưa ra, nhưng kèm theo điều kiện: Real không được nhòm ngó đến tiền đạo Neymar của PSG!

Loading...

Bài liên quan