NÓNG: Ousmane Dembele chỉ còn cách Barcelona “vài giờ đồng hồ”

Một tin vui dành đến cho các cổ động viên Barcelona khi đội bóng con cưng đã gần như chốt xong hợp đồng với tài năng trẻ Ousmane Dembele của Borussia Dortmund.

Theo tin từ ​Get French Football News, Barca đã đạt được mọi thỏa thuận chiêu mộ Dembele với ban lãnh đạo Dortmund. Theo đó, thương vụ kể trên sẽ được công bố trong ít giờ tới. Tờ báo của Pháp tiết lộ, để có được chữ kí của Dembele, đội bóng xứ Catalan đã phải chấp nhận chi ra 120 triệu euro.

Dembele chuẩn bị được thỏa ước nguyện thi đấu cho Barca

Đây là một mức giá khủng khiếp dành cho một cầu thủ năm nay chỉ mới 20 tuổi. Tuy nhiên, khi mà thị trường chuyển nhượng chỉ còn ít ngày nữa là đóng cửa, Barcelona không còn cách nào khác ngoài việc phải chấp nhận yêu cầu từ phía Dortmund.

Trong bối cảnh mục tiêu hàng đầu là Philippe Coutinho đã đi vào ngõ cụt, đội bóng xứ Catalan hiểu rằng họ không được phép “tiết kiệm” thêm nữa. 120 triệu là một con số rất lớn, nhưng không phải là không thể chấp nhận được với một tài năng như Dembele.

Hơn thế, khi mà làn sóng phản đối chủ tịch Bartomeu đang lên đến đỉnh điểm, đội chủ sân Nou Camp cần phải nhanh chóng đưa về một ngôi sao để làm dịu đi “cái đầu nóng” của những cổ động viên yêu mến đội bóng xứ Catalan.

BLĐ Dortmund đã đồng ý để cầu thủ người Pháp ra đi

Năm nay mới 20 tuổi nhưng Dembele đã sở hữu rất nhiều những tố chất của một ngôi sao tấn công hàng đầu. Ngôi sao người Pháp có tốc độ kỹ thuật và khả năng dứt điểm tốt, anh được cho là phù hợp với lối chơi của đội chủ sân Camp Nou và là người thay thế xứng đáng cho vị trí mà Neymar để lại. Với những tố chất của mình có lẽ cầu thủ sinh năm 1997 sẽ không mất quá nhiều thời gian để hòa nhập với lối chơi của Barca.

Loading...

Bài liên quan