NÓNG: Malcom từ chối đại gia Anh, cập bến Bayern Munich

Thêm một ngôi sao từ chối sức hút từ Premier League, để đến chơi bóng tại Bundesliga trong màu áo Bayern Munich.

Giữa tháng này, tiền vệ Malcom đã xác nhận việc mình sẽ rời Bordeaux vào kỳ chuyển nhượng mùa Hè, động thái khiến các CLB Ngoại hạng Anh đứng ngồi không yên. Kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm 2018, sao trẻ Bordeaux – Malcom là mục tiêu của hai CLB Ngoại hạng Anh Arsenal và Tottenham Hotspur.

Đặc biệt là Arsenal. Tuy nhiên, sau khi Bordeaux hét giá cầu thủ lên tới 50 triệu bảng, Arsenal đã chùn chân khi xét thêm đến việc Malcom vẫn còn thiếu nhiều kinh nghiệm chơi bóng đỉnh cao. Cả Spurs và Arsenal dự định sẽ trở lại vào mùa Hè, tuy nhiên, anh đã từ chối hai CLB kể trên để chấp nhận đến chơi tại Bundesliga, trong màu áo Bayern Munich.

Bayern có thể trả khoản phí lên tới 60 triệu euro cho cầu thủ người Brazil

Ba đại diện của cầu thủ gồm Fernando Garcia, Guilherme Miranda và Léo Cornacini đã bay đến Đức để hoàn tất các thủ tục cuối cùng với Bayern Munich. Malcom sẽ ký hợp đồng 5 năm với CLB nước Đức, và Bayern có thể trả khoản phí lên tới 60 triệu euro (50 triệu bảng) cho cầu thủ người Brazil, đúng mức Bordeaux yêu cầu.

Sau giai đoạn ồn ào về tin đồn chuyển nhượng, Malcom thậm chí còn chơi hay hơn nữa khi đang là nhân tố chính giúp Bordeaux từ vị trí gần cuối bảng cách đây hơn 2 tháng leo lên vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng Ligue 1 và tràn trề cơ hội dự cúp châu Âu.

Loading...

Bài liên quan