NÓNG: Lộ diện Sao Chelsea công khai “bật lại” HLV Conte

Trong bài phỏng vấn gần đây, cụ thể là sau trận thua Man City 0-1, Eden Hazard đã tỏ rõ sự bất mãn với chiến thuật tiêu cực mà HLV Antonio Conte áp dụng.

Nhà cầm quân người Italia vẫn sử dụng sơ đồ với một tiền đạo ảo là Eden Hazard, bất chấp ý đồ này chưa phát huy hiệu quả trước đó. Hazard như thường lệ vẫn đói bóng và bị cô lập. Chỉ khi Morata và Giroud có mặt trên sân, The Blues mới bắt đầu tấn công nhưng thời gian còn lại quá ít ỏi.

“​Chúng tôi có thể thi đấu suốt 3 giờ liền, mà tôi chẳng chạm được quả nào. 10-15 phút cuối chúng tôi kiểm soát, chơi tốt hơn nhưng đáng lẽ phải làm điều đó suốt cả trận”.

hazard bật lại Chelsea

Hazard và một số cầu thủ Chelsea không hài lòng với chiến thuật mà HLV Conte áp dụng.

“Khi HLV buộc tôi đá cao nhất, tôi đã làm hết sức có thể. Chúng tôi chơi không hay, cá nhân tôi cũng vậy vì chẳng thể chơi hay nếu chỉ chạm bóng 3 lần”.

“Tôi cố gắng bật lên để đón bóng dài, trong khi phải đối đầu cả Otamendi và Laporte. Không dễ đánh bại họ chút nào. Chelsea không đá với đúng đẳng cấp của mình”.

“Nếu là Giroud hoặc Morata đá cắm từ đầu, thì chơi bóng dài như vậy mới hiệu quả. Tình huống trên thật phức tạp, dù sao tôi đã cố hết sức”.

“Khi bạn rời sân, điều ấn tượng còn đọng lại chỉ là bạn đã chạy, chứ không phải chơi một trận bóng”, Hazard buồn bã chia sẻ với tin bóng đá.

Cuối tuần qua, HLV Conte tiếp tục áp dụng chiến thuật như trên trước Crystal Palace và Chelsea tiếp tục chơi có phần rời rạc. Phải nhờ chút may mắn, họ mới có thể giành thắng lợi với tỷ số 2-0. Chia sẻ với báo chí trước cuộc tái đấu với Barcelona ở lượt về vòng knock-out Champions League, cựu HLV Juventus cho thấy sự bảo thủ của mình khi khẳng định, ông sẽ lại bố trí Hazard ở vị trí cao nhất trong đội hình.

Loading...

Bài liên quan