NÓNG: Liverpool thiệt quân trước derby nước Anh với Man Utd

Sau nhiều ông lớn Ngoại hạng Anh, đến lượt Liverpool bị dính ‘virus FIFA’.

Trước thềm trận đấu quan trọng với Manchester United tại đấu trường Ngoại hạng Anh, Liverpool bất ngờ nhận hung tin về tình hình lực lượng. Theo đó, Sadio Mane đã dính chấn thương gân kheo và có thể nghỉ thi đấu đến 6 tuần.

Mùa này, Mane đã ghi 3 bàn trong 4 trận thi đấu cho Liverpool và tiếp tục giữ vai trò quan trọng trong đội hình. Trong thông báo của Liverpool có đoạn:

“Sadio Mane đã được thay ra trong trận thắng 2-0 của Senegal với Cape Verde. Cậu ấy đã bị chấn thương và trước mắt không thể ra sân trong 6 tuần tiếp theo.”

Sadio Mane gặp chấn thương khi tập trung ĐTQG

Mất Mane, Liverpool gần như mất một nửa sức mạnh trong các pha tấn công biên. Giờ đây trách nhiệm nặng nề sẽ được giao cho Mohamed Salah và những cái tên thay thế Mane.

Đối thủ của Liverpool cuối tuần này, M.U cũng mất mát khá nhiều trước khi bước vào trận đấu. Paul Pogba tiếp tục vắng mặt còn Marouane Fellaini cũng vừa dính chấn thương trong trận đấu của tuyển Bỉ. Rất may cho M.U là Romelu Lukaku đã bình phục chấn thương và có thể trở lại thi đấu.

Những đội bóng khác như Chelsea, Arsenal cũng có trụ cột chấn thương trong thời gian trở lại tập trung cùng đội tuyển quốc.

Loading...

Bài liên quan