NÓNG: Kroos là mục tiêu số 1 của M.U ở chợ Hè 2018

Theo truyền thông Anh, tiền vệ Toni Kroos (Real Madrid) sẽ là mục tiêu chuyển nhượng số 1 của Man United ở phiên chợ Hè 2018.

Việc M.U muốn chiêu mộ Kroos không phải để thay thế Paul Pogba – người đang phải hứng chịu vô số chỉ trích về phong độ tệ hại thời gian gần đây, mà nhằm khỏa lấp chỗ trống mà Michael Carrick để lại. Tiền vệ 36 tuổi sẽ giải nghệ vào cuối mùa 2017/18 nên HLV Jose Mourinho cần một sự bổ sung khác xứng đáng.

Quan trọng hơn cả, “Người đặc biệt” cũng muốn Kroos trở thành cầu nối giúp M.U sở hữu tuyến giữa chất lượng cũng như phát huy một cách tối đa khả năng của Pogba. Theo ý của Mourinho, nếu cập bến Old Trafford, ngôi sao người Đức sẽ đá ở vị trí giữa Pogba và Nemanja Matic. Như vậy, Kroos sẽ sắm vai như trái tim của khu trung tuyến, làm nhiệm vụ luân chuyển bóng lên trên.

Trong bài phát biểu cuối tuần qua, Mourinho chia sẻ: “M.U cần một tiền vệ, bởi chúng tôi sắp sửa chia tay Michael Carrick. Tất nhiên, chúng tôi cần sự cân bằng trong đội bóng. Tôi có nghe truyền thông nói rằng M.U sẽ mua tiền đạo này, tiền đạo kia, hậu vệ này, hậu vệ kia. Các bạn có thể buộc tôi nhiều thứ, nhưng đừng nói sai sự thật như vậy. Chúng tôi đang tìm và muốn chiêu mộ một tiền vệ”.

Được biết, Kroos hiện còn hợp đồng với Real tới tháng 6/2022.

Loading...

Bài liên quan