NÓNG! HLV Hữu Thắng tuyên bố từ chức sau thất bại thảm hại của U22 Việt Nam

HLV Nguyễn Hữu Thắng đã có những chia sẻ sau thất bại 0-3 của U22 Việt Nam trước U22 Thái Lan.

HLV Hữu Thắng đã gây bất ngay từ khi trận đấu chưa bắt đầu với đội hình ra sân, tưởng rằng Tuấn Tài sẽ được nghỉ ngơi để tránh áp lực dư luận, nhưng không, HLV Nguyễn Hữu Thắng tiếp tục tin tưởng và trao anh suất đá chính đối đầu với Thái Lan.

Có lẽ tính toán của ông đã sai, HLV Hữu Thắng vô tình tạo áp lực cho các cầu thủ. Liên tục bị đối phương dồn ép, các tuyển thủ U22 Việt Nam đã để thua với tỉ số 0-3. Với kết quả này, U22 Việt Nam chính thức dừng chân tại vòng bảng, bởi cặp đấu cùng giờ U22 Indonesia thắng Campuchia 2-0.

HLV Hữu Thắng đã không thể có một kỳ SEA Games thành công cùng U22 Việt Nam

Sau trận đấu, HLV Nguyễn Hữu Thắng đã đưa ra quyết định từ chức ngay trong cuộc họp báo. Nói về quyết định này, ông cho biết: “Tôi xin gửi lời xin lỗi sâu sắc tới NHM bóng đá Việt Nam, mọi người đã kỳ vọng rất lớn ở kỳ SEA Games này, kỳ vọng rất lớn vào lứa cầu thủ này.

Tất cả đã dồn hết cho ĐT U22, từ tình cảm cho đến tạo những điều kiện thuận lợi cho đội tuyển. Tôi là một huấn luyện viên, tôi đã không làm được điều đó. Tôi gửi lời xin lỗi và xin từ chức.

Sau quyết định của tôi, mong mọi người hiểu rõ vấn đề những cái tôi đã làm và chưa làm được cho U22. Lỗi đó không nên đổ cho cầu thủ. Tôi là HLV trưởng, tôi chịu toàn trách nhiệm. Mong truyền thông trong nước hãy cố gắng giảm nhẹ bớt, đừng chỉ trích cầu thủ của tôi. Chắc chắn tôi sẽ từ chức. Tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm“.

Loading...

Bài liên quan