NÓNG: ‘Big’ Sam được bổ nhiệm làm HLV trưởng Everton trong 24 giờ tới

Theo những thông tin từ Daily Mail, cựu HLV tuyển Anh – Sam Allardyce sẽ được bổ nhiệm vào chiếc ghế nóng tại Everton trong 24 giờ tới.

Sau khi sa thải Ronald Koeman, Everton vẫn chưa thoát khỏi vòng xoáy khủng hoảng. Cụ thể với thất bại 1-4 trước Southampton tại vòng 13 giải Premier League, The Toffees đã thiết lập thêm một kỷ lục buồn khác.

Tính đến thời điểm này, Everton đã để lọt lưới 28 bàn tại Premier League mùa này, nhiều nhất trong lịch sử CLB. Bên cạnh đó việc chỉ có 12 điểm sau 13 vòng, đây cũng là thành tích đáng xấu hổ với đội bóng vùng Merseyside khi đã chi tiêu cả trăm triệu bảng trong mùa Hè.

Sam Allardyce sắp trở thành tân thuyền trưởng của Everton.

Trược thực tế này, lãnh đạo của Everton đã quyết định đẩy nhanh quá trình đàm phán với Sam Allardyce trong việc ngồi vào ghế trong tại Goodison Park.

Ban đầu Everton chỉ muốn ký với Big Sam bản hợp đồng có thời hạn 6 tháng, tuy nhiến tình hình cấp thiết như hiện nay thì rất có thể Everton sẽ chấp nhận yêu cầu mà cựu HLV tuyển Anh đưa ra. Cụ thể ông Allardyce muốn nhận được bản hợp đồng có thời hạn 3 năm.

Theo Daily Mail, việc ông được bổ nhiệm vào chiếc ghế nóng tại Everton sẽ được công bố trong 24 giờ tới.

Loading...

Bài liên quan