NÓNG: Barca hoàn tất bom tấn Dembele với mức giá điên rồ

Đồng loạt những nguồn tin tại Pháp đã cho biết Barcelona và Borussia Dortmund đã đạt thỏa thuận chuyển nhượng Ousmane Dembele.

Trước đó, BEIN Sports cho biết các quan chức Barcelona và Dortmund đã gặp gỡ tại AS Monaco để bàn hợp đồng chuyển nhượng Dembele. Đây là địa điểm thích hợp để cả hai CLB có thể vừa đàm phán vừa tham dự lễ bốc thăm chia bảng Champions League 2017/18.

Gần như không tốn nhiều thời gian, cuộc đàm phán lần này giữa đôi bên diễn ra suôn sẻ. Hai CLB đã đi đến thống nhất chung về số tiền chuyển nhượng Dembele. Tờ L’Equipe cho hay, con số được chốt là 120 triệu euro tiền mặt.

Dembele chuẩn bị trở thành cầu thủ đắt giá thứ 2 Thế giới

Dembele sẽ trở thành cầu thủ đắt giá thứ 2 lịch sử, sau Neymar và đang trên đường đến Barca để hoàn tất chính thức vụ chuyển nhượng này. Con số 120 triệu euro chỉ là tiền mặt, các khoản tiền phụ thêm có thể lên đến 30 triệu euro nữa, tổng cộng Barca phải tốn 150 triệu euro để có được cầu thủ người Pháp.

Hai năm trước, Dembele vẫn là cái tên xa lạ với NHM khi còn thi đấu cho Rennes. Hiện tại, anh đã là sao trẻ sáng giá nhất nước Pháp và chuẩn bị đi vào lịch sử với tư cách là cầu thủ đắt giá nhất đất nước hình lục lăng.

Chưa dừng lại ở đó, tờ Mundo Deportivo (thân Barcelona) cũng thông tin thêm rằng cuộc gặp gỡ giữa BLĐ Barcelona và Dortmund vào buổi chiều thứ Năm diễn ra rất tốt đẹp.

Thương vụ sẽ được chính thức công bố trong ít giờ tới

Nhà báo Guillem Balague cho hay hợp đồng của Dembele với Barcelona sẽ có thời hạn trong 5 năm. Tờ Bild tiết lộ rằng nếu mọi việc thuận lợi, thương vụ này sẽ chính thức được công bố trong ngày hôm nay (25/8).

Trong thời gian qua, Dembele đã nổi loạn để được chuyển tới thi đấu cho Barcelona. Thậm chí, ngôi sao trẻ người Pháp đã bỏ tập. Điều này khiến cho Dembele nhận án treo giò nội bộ. Tuy nhiên, nó vẫn không làm giải quyết tâm ra đi của tiền đạo trẻ này.

Loading...

Bài liên quan