Nhận núi tiền từ AC Milan, Donnarumma chấm dứt nghiệp học

Với bản hợp đồng đầy hấp dẫn từ phía AC Milan, Gianluigi Donnarumma dường như đã không còn bận tâm quá nhiều đến con đường học vấn của mình.

Theo những thông tin mới nhất, bố và anh trai của Donnarumma vào ngày hôm qua đã bay đến Casa Milan để chuẩn bị có buổi làm việc chính thức với lãnh đạo của AC Milan để bàn về tương lai của thủ thành 18 tuổi này. Sau rất nhiều những nỗ lực trèo kéo, cuối cùng nửa đỏ thành Milan đã thuyết phục được Tiểu Buffon đặt bút ký vào bản hợp đồng mới để giữ chân thủ môn tài năng này lại San Siro trong những năm tới.

Bản hợp đồng mới biến Donnarumma trở thành cầu thủ được hưởng lương cao nhất Milan

Việc ‘siêu cò’ Raiola không được phép có mặt trong buổi gặp này, rất có thể sẽ không có bất ngờ nào xuất hiện. Được biết ‘Tiểu Buffon’ sẽ đặt bút ký với Rossoneri bản hợp đồng có giá trị trong 5 mùa bóng, theo đó mức lương mà anh sẽ nhận là mức lương tới 6 triệu euro (100.000 bảng/tuần, 5 triệu bảng mỗi năm).

Với mức lương này, Donnarumma sẽ trở thành cầu thủ có thu nhập cao nhất tại San Siro. Hiện mức lương cao nhất dành cho một cầu thủ tại AC Milan là thuộc về Bacca với 3.5 triệu euro/mùa. Trong khi đó HLV Vincenzo Montella thậm chí chỉ hưởng 2.2 triệu euro/năm.

Với núi tiền kiếm được từ hợp đồng mới, Donnarumma cũng bỏ luôn việc học của mình

Một viễn cảnh vương giả đã mở ra trước mắt, và không khó hiểu vì sao Donnarumma lại chẳng còn bận tâm đến việc tiếp tục duy trì con đường học vấn của mình. Cụ thể mới đây, thủ thành của Milan đã bỏ kì thi tốt nghiệp trung học chỉ để đi nghỉ mát.

Loading...

Bài liên quan