Nhận định Zorya vs Bilbao, 03h05 ngày 08/12: Cạnh tranh trực tiếp

Nhận định Zorya vs Bilbao (Vòng bảng Europa League). Bilbao phải cạnh tranh trực tiếp với Zorya cho tấm vé vào vòng loại.

Sau khi Ostersund đã chính thức có mặt ở vòng loại trực tiếp, cuộc chiến giành suất còn lại của bảng J chỉ còn là chuyện nội bộ giữa Zorya và Bilbao. Đại diện Ukraine đang kém Bilbao 2 điểm nên họ buộc phải giành chiến thắng để nuôi hy vọng tiến sâu. Trong khi đó, Bilbao nắm thế chủ động hơn, một kết quả hòa đủ để đội bóng xứ Basque hoàn thành mục tiêu. Bilbao nhất bảng nếu họ có chiến thắng, đồng thời Ostersund mất điểm ở trận cùng giờ.

1 trận hòa là đủ để Bilbao có tấm vé đi tiếp

Tuy nhiên, sân khách đang là nỗi lo lớn mà Bilbao phải đối mặt trong suốt thời gian dài gần đây. Liên tiếp 10 chuyến hành quân xa ở mọi giải đấu đều chứng kiến Bilbao mất điểm và không để lại chiến thắng về kèo châu Á nào cho giới đầu tư. Con số này thực sự trở thành nỗi ám ảnh với đại diện đến từ Tây Ban Nha.

Rất khó để chờ đợi vào kịch bản khởi sắc hơn khi Zorya đang duy trì phong độ khá ổn định trên sân nhà gần đây. Đại diện Ukraine tất nhiên sẽ tận dụng mọi lợi thế về điều kiện thời tiết chênh lệch lớn so với Bilbao vốn nhiều nắm ấm từ Địa Trung Hải. Đó là rào cản đáng kể khiến Bilbao khó có thể nghĩ đến chiến thắng.

ĐH dự kiến 2 đội

DỰ ĐOÁN: Zorya 1-1 Bilbao

Loading...

Bài liên quan