Nhận định U23 Việt Nam vs U23 Uzbekistan, 16h00 ngày 13/12: Thêm một chiến thắng

Nhận định U23 Việt Nam vs U23 Uzbekistan (Giải giao hữu M-150 Cup). Sau khúc khải hoàn rộn rã trước U23 Myanmar, U23 Việt Nam sẽ tiếp tục giành chiến thắng trước U23 Uzbekistan.

Cúp đúp của Quang Hải cùng 2 pha lập công của Văn Long và Công Phượng đã giúp U23 Việt Nam có màn ra quân không thể hoàn hảo hơn. Đúng như tuyên bố trước đó, HLV Park Hang-seo đã cho các học trò chơi thiên về tấn công và kiểm soát bóng. Sự linh hoạt trong sơ đồ 3-4-3 đã giúp U23 Việt Nam làm chủ thế trận và tạo ra bữa tiệc bàn thắng thịnh soạn.

U23 Việt Nam dễ dàng đánh baị Myanmar với tỷ số đậm đà 4-0

Dù thi đấu áp đảo và giành chiến thắng cách biệt, nhưng không phải U23 Việt Nam không có hạn chế. Những kẽ hở trong hàng phòng ngự 3 người đã nhiều lần lộ ra. Bên cạnh đó, cự ly giữa hàng hậu vệ và tiền vệ chưa được đảm bảo dẫn tới việc dù chủ trương đá pressing nhưng U23 Việt Nam vẫn để 23 Myanmar có nhiều khoảng trống và thời gian phối hợp tấn công nguy hiểm.

Tuy nhiên, xét tổng thể, U23 Việt Nam của HLV Park Hang-seo mang đến nhiều niềm tin hơn là thất vọng. Sau khi quật ngã U23 Myanmar, đội bóng áo đỏ tiếp tục được tin tưởng sẽ đánh bại U23 Uzbekistan, qua đó đi tiếp với vị trí nhất bảng. Được đánh giá là một trong những ứng viên sáng giá cho chức vô địch, nhưng U23 Uzbekistan đã gây thất vọng cùng cực, khi bị U23 Myanmar giỡn mặt cách đây 2 ngày (2-2).

U23 Uzbekistan gây thất vọng khi để Myanmar cầm hòa

Điều đáng nói, hàng công vốn là niềm tự hào của đội bóng Trung Á không còn là chính mình tại Buriram, trong khi bộ tứ vệ liên tục để lộ ra những khoảng trống chết người. Dưới góc độ TLCA, U23 Uzbekistan cũng không đáng tin bằng U23 Việt Nam. Theo thống kê, U23 Uzbekistan thắng 3, hòa 1, thua 4 trong 8 trận vừa qua, còn U23 Việt Nam bất bại 8 trận gần nhất, với thắng 6, hòa 2.

DANH SÁCH CHẤN THƯƠNG, TREO GIÒ:

U23 Việt Nam: Tuấn Anh, Minh Vương, Đông Triều, Thanh Thịnh, Minh Long, Văn Kiên, Hữu Dũng, Văn Lợi, Tấn Sinh (chấn thương).

U23 Uzbekistan: Ashurmatov (treo giò).

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

U23 Việt Nam: Tiến Dũng; Đình Trọng, Văn Hậu, Duy Mạnh, Đức Huy, A Hoàng, Văn Thanh, Xuân Trường, Quang Hải, Văn Toàn, Công Phương.

U23 Uzbekistan: Ergashev; Komilov, Alijanov, Gafurov, Kobilov, Giyosov, Ibragimov, Yakhshibaev, Kahramonov, Ganidjanov, Urinboev.

DỰ ĐOÁN: U23 Việt Nam 4-2 U23 Uzbekistan

Loading...

Bài liên quan