Nhận định U23 Nhật Bản vs U23 Triều Tiên, 15h00 ngày 16/01: Không cần bung sức

Nhận định U23 Nhật Bản vs U23 Triều Tiên (Vòng Bảng – Giải U23 Châu Á): Nhật Bản U23 đã chính thức giành vé đi tiếp và cần 1 điểm để duy trì vị trí dẫn đấu.

Mang đến Trung Quốc đội hình với tuổi đời còn rất trẻ, U23 Nhật Bản không còn duy trì được sức mạnh như giải lần trước mà họ đã giành chức vô địch. Tuy nhiên, dù chưa thực sự thuyết phục nhưng đại diện đến từ xứ Mặt trời vẫn giành vé đi tiếp chỉ sau 2 lượt trận đầu tiên giành điểm tối đa.

Việc sớm có mặt tại vòng tứ kết giúp U23 Nhật Bản có nhiều hơn phương án lựa chọn về nhân sự cho lượt trận cuối cùng chiều nay. Theo ghi nhận của giới truyền thông từ Trung Quốc, U23 Nhật Bản sẽ có nhiều xáo trộn về đội hình xuất phát nhằm giữ bài và đảm bảo thể lực tốt nhất cho vòng sau. Do đó, đây cũng là cơ hội tuyệt vời cho U23 Triều Tiên nuôi hy vọng đi tiếp.

Nhật Bản cần 1 điểm để củng cố ngôi đầu bảng

Sau 2 lượt trận đã qua, U23 Triều Tiên có 4 điểm và đang đứng nhì bảng. Đội bóng này chỉ cần thêm 1 điểm để chắc suất đi tiếp khi đang hơn 3 điểm so với đối thủ cạnh tranh còn lại là U23 Palestine. Phong độ của U23 Triều Tiên trên thị trường châu Á rất đáng hy vọng khi họ đáp ứng lòng tin của giới mộ điệu tới 2/3 trận gần nhất. Do đó, đây là trận đấu mà các chuyên gia tin tưởng vào ít nhất 1 điểm cho U23 Triều Tiên.

DỰ ĐOÁN: U23 Nhật Bản 1-1 U23 Triều Tiên

Loading...

Bài liên quan