Nhận định U17 Guinea vs U17 Đức, 18h30 ngày 13/10: Trả giá cho sai lầm

Nhận định U17 Guinea vs U17 Đức (Vòng bảng U17 World Cup) – U17 Đức nhiều khả năng sẽ bị loại ngay từ vòng bảng bởi họ bước vào mùa giải này với một sự tự tin quá lớn.

Đức nhiều năm nay luôn được coi là một đất nước sản sinh ra nhiều cầu thủ trẻ xuất sắc, nhiều thần đồng của bóng đá thế giới. Rất nhiều quốc gia khác trong đó có Việt Nam đã đến Đức để học hỏi mô hình đào tạo trẻ ở đây với hy vọng có thể phát triển bóng đá quê hương mình trong tương lai.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia, hạn chế lớn nhất của các lò đào tạo trẻ bóng đá Đức là họ quá trú trọng vào khâu tấn công. Hầu hết các cầu thủ đều được truyền giáo triết lý tấn công, không phòng ngự chưa thực sự được hoàn thiện. Việc để U17 Iran đánh bại với tỷ số 4-0 là một trong những minh chứng cho thấy rằng khâu phòng ngự của U17 Đức quá yếu.

U17 Đức đứng trước nguy cơ bị loại từ vòng bảng

U17 Đức ở trận đầu World Cup năm nay từng chấp -2 theo kèo châu Á trước U17 Costa Rica nhưng phải rất vất vả mới giành được chiến thắng với tỷ số 2-1. Ở trận gặp U17 Iran, U17 Đức cũng chấp tới -1 1/2 cả trận. Do đó, việc chỉ chấp U17 Guinea (đội bóng còn bị đánh giá thấp hơn U17 Iran ở trận mở màn) -1/4 ở trận đối đầu này cho thấy U17 Đức đã “mất điểm” quá nhiều trên sàn giao dịch.

U17 Guinea sở hữu một đội hình tương đối đồng đều về mặt thể lực. Tất cả đều rất khỏe và tốc độ. Do đó, trong 90 phút bóng lăn sắp tới, kịch bản U17 Đức dính bẫy phản công của đội bóng châu Phi là rất dễ xảy ra.

DỰ ĐOÁN: U17 Guinea 3-2 U17 Đức

Loading...

Bài liên quan