Nhận định Sampdoria vs Pescara, 03h00 ngày 29/11: Xốc lại tinh thần

Nhận định Sampdoria vs Pescara (Vòng 4 Cúp QG Italia) – Sampdoria cần chiến thắng để xốc lại tinh thần nhưng họ cũng buộc phải thi đấu giữ chân.

Cuối tuần qua, Sampdoria bất ngờ thất thủ 0-3 trước Bologna. Đây là trận đấu mà Sampdoria được đánh giá cao hơn vì đang toàn thắng 3 trận liên tiếp tại Serie A, trong đó có thắng lợi kịch tính 3-2 trước Juventus. Vì vậy, ở thời điểm hiện tại, Sampdoria rất cần xốc lại tinh thần.

Để làm được điều đó, Sampdoria phải đánh bại Pescara. Tuy nhiên, không phải Sampdoria sẽ chiến thắng bằng mọi giá, điều quan trọng là họ buộc phải phân phối sức hợp lý cho giai đoạn 1 tuần 3 trận này. Cuối tuần này, Sampdoria sẽ chạm trán một đối thủ lớn ở Serie A là Lazio nên các trụ cột càng cần thêm thời gian nghỉ ngơi, dưỡng sức.

Sampdoria cần chiến thắng để lấy lại tinh thần sau trận thua bất ngờ trước Bologna ở Serie A

Pescara chỉ là đội hạng 2 nên việc được chấp +1 1/2 theo kèo châu Á khi làm khách chẳng có gì lạ. Điều quan trọng là Pescara có được một tinh thần thoải mái hơn, sẽ chủ động hơn trong khâu phòng ngự. Đối đầu một chủ nhà chỉ hứa hẹn tung đội dự bị ra sân, Pescara không dễ bị đánh bại với tỷ số cách biệt.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

Sampdoria: Puggioni, Sala, Andersen, Regini, Dodo, Ivan, Verre, Capezzi, Alvarez, Djuricic, Capari

Pescara: Fiorillo, Zampano, Bovo, Coda, Mazzotta, Brugman, Palazzi, Capone, Benali, Mancuso, Pettinari

DỰ ĐOÁN: Sampdoria 1-0 Pescara

Loading...

Bài liên quan