Nhận định Real SC vs CD Nacional 22h00, 21/03: Thanh toán sòng phẳng

Nhận định bóng đá Real SC vs CD Nacional 22h00, 21/03 (Vòng 27 – Hạng 2 Bồ Đào Nha): Dù phải làm khách nhưng CD Nacional đang rất quyết tâm trả món nợ đã vay của Real SC ở lượt đi.

TLCA: 1/4:0 – TX: 2 3/4

Hiện tại, tình cảnh của 2 đội là khá trái ngược: Real SC ngụp lặn ở cuối BXH và cơ hội cho họ trụ hạng ngày càng ít đi trong khi CD Nacional đang có hy vọng cạnh tranh vé lên hạng. CD Nacional đang xếp thứ 3 nhưng họ chỉ kém 2 đội dẫn đầu lần lượt 1 và 3 điểm, nếu thắng trong trận đấu muộn này, CD Nacional sẽ vươn lên vị trí đầu bảng.

Real-SC-vs-CD-Nacional

Đội khách quyết tâm trả món nợ đã vay ở trận lượt đi

Ở lượt đi, Real SC đã gây ra cú sốc khi đánh bại CD Nacional 4 bàn không gỡ ngay trên sân của đối thủ này. Dù vậy, cần nhìn nhận thực tế đó là trận cầu mà chủ nhà đã không gặp may khi bị đuổi tới 2 người và dễ dàng thua trận. Chuyên gia nhận định vẫn đánh giá cao CD Nacional vì dù thua thảm ở lượt đi nhưng ở lần tái đấu này họ vẫn nằm ở cửa trên dẫu phải làm khách.

Đặt niềm tin vào CD Nacional không phải là không có cơ sở. Họ có động lực rất cao khi mà vị trí số 1 BXH đang vẫy gọi. Họ có phong độ ổn định với việc giành chiến thắng 4/5 trận gần đây và nếu xét trên khía cạnh châu Á thì họ thắng kèo tới 5/6 trận vừa qua.

Trong khi Real SC vẫn cho thấy dấu hiệu bất ổn với việc thất bại 5/7 trận gần nhất. Trên sân nhà, Real SC cũng chơi không tốt khi thua tới 5/10 vòng mới đây. Bởi vậy, đặt niềm tin vào chủ nhà là tương đối mạo hiểm ở trận cầu này!

Thành tích đối đầu:

Real SC vs CD

Thành tích đối đầu giữa hai đội

Lựa chọn tối ưu: CD Nacional và Over

DỰ ĐOÁN: 1-3

Loading...

Bài liên quan