Nhận định Nam Định vs Hải Phòng, 18h00 ngày 22/3: Thiên Trường cuồng nhiệt

Nhận định bóng đá Nam Định vs Hải Phòng, 18h00 ngày 22/3 (Vòng 3 V.League 2018): Trận đấu này được dự đoán sẽ phá kỷ lục về số lượng khán giả tại sân Thiên Trường…

TL 0.90 *1/4:0* 0.80

TX 0.81 *2 1/2* 0.89

Trận đấu chưa diễn ra, nhưng không khí của nó đã tỏa nóng hừng hực trên khắp các con phố và ngõ hẻm của TP Nam Định, và lan sang cả đất Cảng Hải Phòng. Dự kiến, ngoài sự góp mặt của hơn 2 vạn fan đội bóng thành Nam, thì ít nhất 3 ngàn CĐV xứ hoa Phượng cũng đổ bộ đến sân Thiên Trường.

Vì thế mà rất có thể, lượng khán giả của cặp đấu này sẽ phá kỷ lục trong lịch sử sân Thiên Trường. Đây là niềm vui bên lề của cả V.League nói chung, nhưng với Nam Định và Hải Phòng dưới sân thi đấu, thì sẽ chỉ có 1 đội bóng mỉm cười. Tất nhiên không loại trừ kết quả hòa, nhưng nếu điều này xảy ra, thì cả 2 CLB sẽ chẳng thể vui nổi.

nam định vs hải phòng

Sân Thiên Trường hứa hẹn sẽ vô cùng sôi động với sự trở lại của Nam Định sau nhiều năm vắng bóng

Xét thực tại, 2 CLB giống nhau từ điểm số đến hiệu số và chưa biết đến mùi chiến thắng, vì thế, khó có kịch bản e dè trong 90 phút sắp tới, cho dù Nam Định bị đánh giá thấp hơn. Thậm chí rất có thể, HLV Nguyễn Văn Sỹ sẽ gây bất ngờ khi thúc quân phủ đầu đối thủ ngay từ lúc khởi tranh?!

Còn về Hải Phòng, ắt hẳn việc có 1 điểm trước tân binh V.League cũng không lấy gì làm vui vẻ. Có điều khá e ngại đối với đội chủ nhà, khi hàng thủ trong tay HLV Nguyễn Văn Sỹ không có ngoại binh, trong khi bộ đôi tiền đạo của Hải Phòng là Stevens – Fagan nguy hiểm đến mức nào, ai cũng đã rõ!

Dù vậy, đội bóng đất Cảng sẽ không có được sự phục vụ của chủ công Đình Bảo vì chấn thương cổ chân mới gặp phải ở 2. Xét toàn diện, Hải Phòng thiện chiến hơn, nhưng rất có thể hàng vạn khán giả tại Thiên Trường sẽ góp phần giúp Nam Định giành điểm từ tay đội chiếu trên.

Thành tích đối đầu: 

Nam Định vs Hải Phòng

Thành tích đối đầu giữa hai đội

Đội hình dự kiến: 

Nam Định FC: Esele, Viết Tú, Hữu Quý, Benjamin, Sỹ Minh, Minh Tuấn, Anh Quốc, Ngọc Nam, Hữu Định, Mạnh Cường, Hạ Long.

Hải Phòng: Văn Lâm, Anh Hùng, Hữu Phúc, Văn Phú, Văn Lợi, Cảnh Dương, Quang Huy, Quốc Trung, Hoàng Dương, Fagan, Stevens.

Dự đoán 2-2.

Loading...

Bài liên quan