Nhận định Limerick vs Bray Wanderers, 1h45 ngày 30/06: Níu chân nhau

Nhận định bóng đá Limerick vs Bray Wanderers, 1h45 ngày 30/06, vòng 24 giải VĐQG CH Ireland, sân Markets Field.

Hai đội bóng đang chia nhau hai vị trí cuối BXH là Limerick vs Bray Wanderers sẽ đối đầu nhau trong khuôn khổ vòng đấu thứ 23, giải Ngoại hạng Cộng hòa Ireland trên sân vận động Markets Field. Đây không khác gì một trận chung kết ngược nếu nhìn vào tình cảnh cả cả hai đội bóng này hiện tại. Một chiến thắng sẽ giúp tinh thần Limerick vs Bray Wanderers tốt hơn để chiến đấu cho cuộc chiến trụ hạng.

Nhận định Limerick

Limerick đang trải qua chuỗi trận cực kỳ tồi tệ tại giải Ngoại hạng Cộng hòa Ireland. Đã 5 trận đấu liên tiếp, đội bóng này chưa có được bất kỳ một chiến thắng nào. Họ chỉ ghi được 1 bàn trong khi có tới 9 lần bị thủng lưới. Điều này khiến Limerick tụt sâu trên BXH. Hiện tại, đội chủ sân Markets Field đang xếp thứ 9/10 với chỉ 18 điểm. Lần này trở về sân nhà, nhiều người hy vọng vào một kết quả có lợi cho Limerick. Dù vậy, với những người theo dõi đội bóng này thì lại không nghĩ như vậy. Bởi sau 23 vòng đấu, với 11 trận được thi đấu trên sân nhà Markets Field, Limerick chỉ có được đúng 1 chiến thắng duy nhất, trong khi có 3 trận chia điểm và 8 thất bại.

Nhận định Bray Wanderers

Nếu Limerick là đội bóng có thành tích sân nhà tệ nhất giải đấu, thì Bray Wanderers cũng… không chịu kém cạnh khi là đội thi đấu sân khách tệ nhất với chỉ số trận chiến thắng chỉ bằng con số 0. Tính cả 23 vòng, đội bóng này cũng mới chỉ có 12 điểm, ghi được 14 bàn trong khi bị thủng lưới 58 lần. Thảm họa xuống hạng đang hiển hiện trước mắt với Bray Wanderers. Muốn thoát khỏi nó, không còn cách nào khác ngoài việc đội bóng này tự thân vận động. Trước mắt là cuộc đối đầu với Limerick, đối thủ xếp ngay trước mình ở vòng đấu này.

Thành tích đối đầu:

Dự đoán: Limerick 1-1 Bray Wanderers

Loading...

Bài liên quan