Nhận định Liechtenstein v Andorra, 00h00 ngày 22/03: Thử nghiệm đội hình

Nhận định bóng đá Liechtenstein v Andorra, 00h00 ngày 22/03 (Giao hữu đội tuyển quốc gia): Andorra thua liên tiếp 5 trận mà không ghi được bất kỳ bàn thắng nào. Trong đó có trận thua 0-1 trước chính Qatar, đội mới bại trận trước Liechtenstein cách đây không lâu.

TLCA: 0:3/4 – TX: 2 1/4

Liechtenstein và Andorra chính là hai đội bóng thuộc dạng nhỏ yếu nhất tại châu Âu trên bình diện túc cầu. Liechtenstein đang xếp thứ 181 trên bảng xếp hạng FIFA còn Andorra khá khẩm hơn, đứng thứ 130. Tức là cả hai đội bóng này đều đang xếp sau cả Việt Nam dù đến từ nền bóng đá châu Âu.

Tháng 12 vừa qua, Liechtenstein đã có một chiến thắng hiếm hoi trên đấu trường quốc tế khi vượt qua Qatar, nước chủ nhà của World Cup 2022, với tỉ số 2-1. Đây là lần đầu tiên sau gần 3 năm Liechtenstein mới lại giành chiến thắng trong một trận đấu giao hữu quốc tế. Đó cũng lần đầu tiên họ ghi bàn sau hơn sáu tháng, kể từ trận hòa 1-1 với Phần Lan Ngày 7-6. Những con số đó là đủ để chúng ta thấy được chiến thắng Qatar đã đem lại ý nghĩa tinh thần lớn thế nào đối với Liechtenstein.

Dù là một trận giao hữu nhưng không loại trừ khả năng đội chủ nhà sẽ “vùi dập” đối thủ

Về phía đội khách, Andorra thua liên tiếp 5 trận mà không ghi được bất kỳ bàn thắng nào. Trong đó có trận thua 0-1 trước chính Qatar, đội mới bại trận trước Liechtenstein cách đây không lâu. Tất nhiên trong bóng đá không có khái niệm bắc cầu nhưng kết quả đó phần nào cũng là cơ sở để chúng ta có thể so sánh thực lực của Liechtenstein và Andorra.

Cách đây 6 năm đã diễn ra một trận tương tự, Liechtenstein đánh bại Andorra với tỷ số tối thiểu 1-0. Với tình hình của hai đội như đã phân tích ở trên, các chuyên gia Bongdanet rằng đội chủ nhà đủ khả năng tái hiện được chiến thắng trước đối thủ đồng cân đồng lạng Andorra trong cuộc tái đấu ngày hôm nay.

Thành tích đối đầu:

Đối đầu Liech vs Ando

Thành tích đối đầu của 2 đội

 

Thông tin đội hình dự kiến:

Liechtenstein: Jehle; Rechsteiner, Kaufmann, Christen, Büche; Polverino, Hasler, Wieser, Büchel, Burgmeier; Salanovic.
Andorra: Josen Gomes, Iidefons Lima, Jordi Rubio, Emili Garcia, Moises San Nicolas, Marc Rebes, Chus Rubio Max Llovera, Marcio Vieira, Marc Pujol, Alexandre Martinez.

Lựa chọn tối ưu: Liechtenstein và Under

DỰ ĐOÁN: 2-0

 

Loading...

Bài liên quan