Nhận định Hertha Berlin vs Eintracht Frankfurt, 21h30 ngày 03/12: Phá dớp sân khách

Nhận định Hertha Berlin vs Eintracht Frankfurt (Vòng 14 VĐQG Đức). Liên tiếp 9 trận đối đầu gần nhất đều chưa chứng kiến đội khách giành chiến thắng.

Đây là cuộc gặp gỡ giữa hai đội có nhiều điểm tương đồng. Trong môi trường bóng đá Đức, Hertha Berlin và Eintracht Frankfurt đều chỉ là những cái tên thuộc diện trung bình khá và đương nhiên chưa thể vươn tầm đại gia với thành tích khiêm tốn từ nhiều mùa giải gần đây. Các chỉ số chuyên môn lúc này cũng không có khoảng cách đáng kể nào giữa hai đội. Hertha Berlin có 17 điểm, đứng ở vị trí thứ 13, trong khi Eintracht Frankfurt nhiều hơn 2 điểm đứng thứ 9.

Hertha Berlin đang có thành tích nghèo nàn trên sân nhà

Chỉ số niềm tin trên sàn châu Á cũng là sự tương đồng như vốn dĩ nó phải xảy ra như vậy. Từ đầu mùa, cả Hertha Berlin và Eintracht Frankfurt cùng tích lũy được 53.85% số trận vượt kèo châu Á, con số chỉ nhỉnh hơn mức trung bình rất nhỏ. Với những đặc điểm như vậy, yếu tố sân nhà đặc biệt được quan tâm khi nó gần như là sự khác biệt đáng kể và gần như duy nhất. Hertha Berlin vì thế đang nhận được nhiều sự chú ý hơn trên sàn châu Á.

Tuy nhiên, giới điều khiển thị trường lúc này không đánh giá cao Hertha Berlin. Tỷ lệ chính ngay từ thời điểm được niêm yết trên sàn khớp lệnh ở mức 0:0 là biểu hiện rõ ràng nhất cho thấy đội bóng miền Đông bị nghi ngờ đáng kể dù chỉ gặp đối thủ vừa tầm như Eintracht Frankfurt. Đây là tỷ lệ thấp nhất với Hertha Berlin trong lịch sử đối đầu kể từ khi xuất hiện đánh giá từ nhà cái đến nay.

Frankfurt lại đang sở hữu thành tích tốt trên sân khách

Nhìn lại lịch sử đối đầu, trong 3 lần tiếp đón Eintracht Frankfurt gần nhất đều chứng kiến Hertha Berlin chấp cùng với tỷ lệ 1/2 và chỉ có 1 trong tổng số 10 trận gần đây có tỷ lệ thấp nhất với mức 1/4 nghiêng về Hertha Berlin. Rõ ràng, kèo chính ở trận đấu đêm nay là điều cực kỳ bất thường, chưa từng xảy ra trong quá khứ.

Thực tế, đây là điều dễ hiểu khi Hertha Berlin đang có thành tích khá nghèo nàn trên sân nhà với 4 trong tổng cộng 6 trận gần nhất đều mất điểm, trong đó có tới 3 thất bại. Ngược lại, Eintracht Frankfurt sở hữu bản lĩnh đáng nể khi đá trên sân khách. Từ đầu mùa, đại diện đến từ Frankfurt chỉ thua duy nhất 1 trận trước Á quân RB Leipzig, còn lại đều bất bại tất cả các trận từ đầu mùa.

ĐH dự kiến 2 đội

DỰ ĐOÁN: Hertha Berlin 0-2 Frankfurt

Loading...

Bài liên quan