Nhận định Gijon vs Vallecano, 02h45 ngày 25/03: Xây chắc ngôi đầu

Nhận định bóng đá Gijon vs Vallecano, 02h45 ngày 25/03 (Vòng 32 – Hạng 2 Tây Ban Nha): Vallecano đang dẫn đầu bảng với 57 điểm sau 31 trận đã đấu.

TLCA: 0:1/4 – TX: 2 1/2

Hạng 2 Tây Ban Nha đang chứng kiến cuộc cạnh tranh khốc liệt cho các tấm vé thăng hạng trực tiếp. Có tối 3 đội dẫn đầu chỉ hơn kém nhau 3 điểm và phía dưới khoảng cách cũng không quá xa trước thời điểm hạ màn tới 11 vòng. Lúc này, Vallecano đang có lợi thế nhất khi dẫn đầu bảng với 57 điểm, hơn đối thủ bám đuổi Huesca về chỉ số phụ.

Một chiến thắng là điều cần thiết và gần như bắt buộc để đội khách bảo vệ ngôi đầu. Đó là nhiệm vụ nhìn chung không đến nỗi quá khó khăn dành cho Vallecano khi họ đang thể hiện phong độ cực kỳ ấn tượng ở thời điểm hiện tại. Đoàn quân dưới quyền HLV Michel vừa kéo dài mạch trận bất bại liên tiếp lên con số 10, trong đó có 6 chiến thắng là minh chứng rõ ràng nhất.

Nhìn trên khía cạnh chỉ số châu Á, Vallecano thực sự đáng tin cho nhà đầu tư với 8/9 trận gần đây đều vượt qua tỷ lệ. Trong khi đó, Gijon không phải đối thủ dễ bị đánh bại với phong độ ấn tượng gần đây. Nhưng mấu chốt nằm ở chỗ đội chủ nhà đang lép vế trông thấy về chỉ số đối đầu khi cả 3 lần đụng độ gần nhất chỉ biết đến hòa và thua. Vì thế, các chuyên gia vẫn nghiêng về lựa chọn Vallecano.

Thành tích đối đầu: 

doidau gijon vs vallencano

Thành tích đối đầu của hai đội

Lựa chọn tối ưu: Vallecano và Over

DỰ ĐOÁN: 1-2

Loading...

Bài liên quan