Nhận định Genoa vs Udinese, 21h00 ngày 28/01: Nỗi buồn sân nhà

Dự đoán Genoa vs Udinese (Vòng 22 Serie A) – Trong 10 trận sân nhà đã đấu ở Serie A mùa này, Genoa chỉ có vỏn vẹn 2 chiến thắng.

Genoa đang xếp thứ 15 ở Serie A. Nhờ có ưu thế sân nhà, họ được nhà cái xếp ở cửa trên với tỷ lệ 0:1/4 ở màn tiếp đón Genoa. Tỷ lệ này không cho thấy cái giá của Genoa bởi ở 3 cuộc tiếp đón Udinese gần nhất, họ đều chấp đối thủ với tỷ lệ 0:1/2.

Đấy là chuyện của quá khứ. Còn hiện tại, Genoa có thành tích không mấy ấn tượng ở sân nhà (chỉ thắng 2/10 trận kể từ đầu mùa). Trong khi đó, Udinese đang xếp thứ 9 trên BXH. Ở 8 vòng đấu gần nhất thuộc Serie A, đội bóng áo đen – trắng chỉ để thua duy nhất 1 trận (làm khách trước Lazio). Ngoài ra, cũng phải nhấn mạnh rằng Udinese chỉ để thua 1/4 chuyến làm khách gần nhất trước Genoa.

Genoa có thành tích không mấy ấn tượng ở sân nhà

Genoa sở hữu hàng thủ khá tốt nhưng hàng công lại cùn. Vì vậy, 10/11 vòng đấu gần nhất của họ ở Serie A chỉ có tối đa 2 bàn thắng. Với tỷ lệ 2 1/4 và thang điểm Over ở mức bỏ khá sâu, khả năng về xỉu là khá lớn. Thống kê chỉ ra rằng 4/6 cuộc chạm trán gần nhất giữa 2 đội không vượt qua mốc 2 bàn thắng.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG:

Genoa: Vắng Giuseppe Rossi (chấn thương) và Francesco Migliore (treo giò).

Udinese: Vắng Ali Adnan (chấn thương).

ĐH dự kiến 2 đội

DỰ ĐOÁN: Genoa 1-1 Udinese

Loading...

Bài liên quan