Nhận định Colorado Rapids vs Kansas City, 08h00 ngày 25/03: Tràn đầy tự tin

Nhận định bóng đá Colorado Rapids vs Kansas City, 08h00 ngày 25/03 (Nhà nghề Mỹ – MLS): Colorado Rapids với những kết quả áp đảo khi tiếp đón Kansas City trên sân nhà vừa qua đầy tự tin lấy trọn 3 điểm.

TLCA: 0:0 – TX: 2 1/4

Vòng đấu vừa rồi Colorado Rapids đã gục ngã trên sân New England, đó là trận không thắng thứ 3 liên tiếp của họ trên mọi đấu trường (thua 2 và hòa 3), được chơi trên sân nhà nhưng đội ngũ thiết lập tỷ lệ không đánh giá cao Colorado Rapids và chỉ đưa tỷ lệ 0:0 cho cặp đấu này.

Dẫu vậy, ở những phiên giao dịch gần đây thị trường châu Á liên tục ghi nhận diễn biến giảm điểm của Colorado Rapids cho thấy lượng đầu tư lớn đang đổ vào đội chủ nhà, có thể sẽ có sự thay đổi trước giờ bóng lăn nhưng chuyên gia cùng giới nhận định đang nhận thấy “cửa sáng” đối với Colorado Rapids.

Đội chủ nhà tràn đầy tự tin sẽ nắm trọn vẹn 3 điểm

Colorado Rapids dù đang kém thuận lợi nhưng quá khứ chỉ ra họ không hề e ngại trước Kansas, cụ thể ở 3 lần tiếp đón đối thủ gần nhất họ giành thắng lợi theo cả chuyên môn và tỷ lệ châu Á. Trong khi hiệu suất vượt tỷ lệ của Kansas là một chi tiết khiến họ bị giới mộ điệu quay lưng.

Cụ thể ở 12 trận vừa qua Kansas chỉ có 2 lần làm hài lòng NHM châu Á, còn lại là 9 trận thua và 1 trận hòa. Khả năng kiếm điểm ra về của họ không cao.

Thành tích đối đầu:

Colorado vs SK

Thành tích đối đầu giữa hai đội

Lựa chọn tối ưu: Colorado Rapids và Under

DỰ ĐOÁN: 1-0

Loading...

Bài liên quan