Nhận định Cittadella vs Spezia, 01h30 ngày 30/03: Cơ hội vẫn còn

Nhận định bóng đá Cittadella vs Spezia, 01h30 ngày 30/03 (Vòng 33 – Hạng 2 Italia): Cittadella vẫn còn cơ hội chen chân vào vị trí được thăng hạng trực tiếp.

TLCA: 0:1/2 – TX: 2

Cuộc cạnh tranh các tấm vé thăng hạng trực tiếp tại Serie B đang diễn ra cực kỳ căng thẳng. Nếu như Empoli dẫn đầu bảng với khoảng cách an toàn lên tới 5 điểm và còn 1 trận chưa đá so với đối thủ bám đuổi phía sau thì đội nhì bảng chỉ hơn đội đứng thứ 6 vỏn vẹn 5 điểm. Do đó, đây là giai đoạn rất nhạy cảm có thể ảnh hưởng lớn đến mục tiêu phấn đấu cả mùa giải của mỗi đội.

Cittadella dù đang xếp ở vị trí thứ 5 nhưng thực tế chỉ ít hơn thứ hạng được lên thẳng Serie A 5 điểm. Trong bối cảnh mùa giải còn tới 10 vòng nữa mới kết thúc, cơ hội dành cho đội chủ nhà rất rộng mở. Để tiếp tục theo đuổi tham vọng nói trên, điều tiên quyết với Cittadella là phải giành chiến thắng qua từng trận đấu và chờ đợi các đối thủ cạnh tranh sẩy chân. Rất may cho đội chủ nhà khi trận đấu này họ chỉ tiếp đón đối thủ khá dễ chơi như Spezia.

Cittadella-Spezia

Cơ hội thăng hạng vẫn còn nguyên với Cittadella

Với phong độ khá ổn định khi bất bại tới 6/7 trận gần nhất, Cittadella hoàn toàn có thể nghĩ đến 3 điểm tuyệt đối. Bởi bên phần sân đối diện chứng kiến Spezia bắt đầu tỏ ra hụt hơi khi trải qua liên tiếp 5 vòng gần đây chỉ biết đến hòa và thua. Thành tích đối đầu cũng chứng kiến những con số lép vế trông thấy của đội khách khi họ không thắng cả 3 lần đụng độ gần nhất, trong đó có 2 trận không ghi được bàn thắng nào. Do đó, các chuyên gia nhận định không hy vọng nhiều vào kết quả bất ngờ ở trận đấu đêm nay.

Thành tích đối đầu:

cittadella VS spezia

Thành tích đối đầu giữa hai đội

Lựa chọn tối ưu: Cittadella và Over

DỰ ĐOÁN: 2-1

Loading...

Bài liên quan