Nhận định Brunei vs Kyrgyzstan, 16h00 ngày 4/12: Chiến thắng tưng bừng

Nhận định Brunei vs Kyrgyzstan (Giao hữu Quốc tế): Có đẳng cấp và vị trí trên BXH FIFA hơn hẳn đối thủ, nên Kyrgyzstan không khó để có chiến thắng tưng bừng.

Trận đấu này diễn ra trong khuôn khổ giải giao hữu mang tên Aceh World Solidarity Tsunami Cup diễn ra tại Indonesia. Tham gia giải đấu này gồm đội tuyển của chủ nhà Indonesia còn có 3 đội tuyển khác gồm Brunei, Mông Cổ và Kyrgyzstan. Các đội sẽ đá vòng tròn 1 lượt để xác định thứ hạng. Đội vô địch nhận giá trị tiền thưởng 50 ngàn USD, đội Á quân nhận giải thưởng 25 ngàn USD, giải Fair Play được thưởng 5000 ngàn USD, cầu thủ xuất sắc nhất được thưởng 2.500 USD, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất có 2.500 USD.

Kyrgyzstan (áo trắng) có đẳng cấp hoàn toàn vượt trội so với Brunei

Kết quả lượt trận đầu tiên không có gì bất ngờ khi Indonesia và ứng viên vô địch khác là Kyrgyzstan đều có chiến thắng dễ dàng. Nếu như đội chủ nhà đè bẹp Brunei 4 bàn không gỡ thì Kyrgyzstan cũng tạo khoảng cách 3 bàn trắng trước Mông Cổ. Với tương quan như vậy, trận đấu này là cơ hội để Kyrgyzstan tích lũy và chạy đua về chỉ số phụ với chủ nhà Indonesia. Một chiến thắng càng đậm càng tốt là mục tiêu mà đại điện đến từ Tây Á hướng đến.

Đó là nhiệm vụ không quá khó với Kyrgyzstan khi đối thủ của họ là Brunei lúc này quá yếu. Đội bóng Đông Nam Á vẫn chưa có nhiều bước tiến đáng kể nào khi vừa thua cả 2 trận gần nhất trước các đối thủ cùng khu vực như Lào hay Indonesia. Ngược lại, Kyrgyzstan tiếp tục cho thấy họ đang là tập thể có sự tiến bộ đáng khen với liên tiếp 2 trận vừa qua giành chiến thắng. Do đó, các chuyên gia của bongdanet.vn đều tin tưởng vào Kyrgyzstan.

DỰ ĐOÁN: Brunei 0-6 Kyrgyzstan

Loading...

Bài liên quan