Nhận định Brescia vs Pescara, 01h30 ngày 30/03: Khơi lại mạch thắng

Nhận định bóng đá Brescia vs Pescara (Vòng 33 – Hạng 2 Italia). Sau 4 trận liên tiếp chỉ hòa và thua, Brescia có cơ hội rất lớn để khơi lại mạch thắng khi tiếp đón Pescara.

Tỷ lệ châu Á FT: 0.92*0:1/4*1.00

Tỷ lệ tài xỉu FT: 0.86*2 1/2*-0.96

Đúng vào giai đoạn cần phải giữ được sự tập trung ở mức cao nhất thì Brescia lại liên tục đánh mất mình. Ngay sau khi để Cremonese cầm chân tại Rigamonti, đội bóng của HLV Roberto Boscaglia đã phải nhận một trong những thất bại nặng nề nhất kể từ đầu giải, khi thua trắng 3 bàn trước Bari. Như vậy, đây là trận thứ 4 liên tiếp không thắng của Brescia, thu về 1/12 điểm tối đa.

Từ chỗ không phải để tâm quá nhiều đến cuộc chiến trụ hạng, thầy trò Boscaglia đã rớt thẳng xuống vị trí thứ 18, tức nếu giữ nguyên vị trí này cho đến cuối mùa, họ sẽ phải bước vào trận play-off đầy rủi ro. Đáng lo hơn, Pro Vercelli và Ascoli đang phải những hơi nóng gấp gáp ở phía sau. Nếu không nhanh chóng trở lại quỹ đạo, chẳng hiểu điều tồi tệ gì sẽ xảy đến với đội bóng vùng Lombardy.

Brescia

Brescia đang muốn tìm lại cảm giác chiến thắng, khi đối thủ chỉ là Pescara

Đúng là Brescia có chiều hướng xuống dốc, nhưng nếu so với phong độ của Pescara thì tình cảnh họ chưa đến nỗi nào. Trước khi đổ bộ xuống sân Rigamonti, đội bóng của HLV Massimo Epifani đã trải qua 7 vòng liên tiếp không thắng, trong đó 5 trận không thể xé lưới đối phương. Rộng hơn, Brescia chỉ một lần ca khúc khải hoàn ở 10 trận gần đây, đó là khúc khải hoàn 1-0 trước Salernitana hôm 10/2.

Niềm tin chiến thắng cho Brescia càng được củng cố, khi sân khách chưa bao giờ là điểm mạnh của Pescara. Theo thống kê, đội bóng áo sọc trắng – xanh thắng 1, hòa 3, thua 7 ở 11 chuyến hành quân gần đây, trong đó chỉ 2 trận vượt qua rào cản handicap. Cũng cần biết rằng, ở trận lượt đi diễn ra hồi cuối tháng 10/2017, dù có ưu thế sân bãi, nhưng Pescara đã bị Bresica hạ knock-out với tỷ số 3-0. Ở hoàn cảnh đó, nên mạnh dạn đặt niềm tin vào phe chủ nhà.

Lựa chọn tối ưu: Brescia cả trận và Over cả trận

DỰ ĐOÁN: 3-2 (H1: 1-1)

Loading...

Bài liên quan