Nhận định Bari vs Brescia, 02h30 ngày 25/03 (Vòng 31 – Hạng 2 Italia): Top 4 vẫy gọi

Nhận định bóng đá Bari vs Brescia, 02h30 ngày 25/03 (Vòng 31 – Hạng 2 Italia): Nếu giành chiến thắng, Bari sẽ leo lên đứng ở vị trí thứ 4 trên BXH.

TLCA: 0:1/2 – TX: 2 1/4

Sân chơi cấp độ thứ 2 của bóng đá Italia đang đi đến giai đoạn căng thẳng nhất ở mùa giải năm nay. Có tới gần 10 CLB nhóm trên bảng điểm vẫn còn nguyên cơ hội giành vé thăng hạng trực tiếp. Trong đó, Bari đang đứng thứ 5 nhưng chỉ còn ít hơn đội có suất 7 điểm nhưng còn 1 trận chưa đá trong tay. Nếu tận dụng tốt cơ hội ở vòng đấu này, đội chủ nhà tiến thêm một bước đến mục tiêu lớn nhất của họ.

Bari

Bari sẽ cố gắng để có một kết quả tốt, chen chân vào top 4

3 điểm ở trận đấu này sẽ ít nhất giúp Bari bằng điểm với đội đứng thứ 4 và thu hẹp khoảng cách với vị trí nhì bảng xuống còn 4 điểm. Khi mùa giải còn tới 12 vòng đấu nữa sẽ hạ màn, rõ ràng Bari vẫn mang theo hy vọng rất lớn cho ngày trở lại sân đấu hạng cao nhất của bóng đá hình chiếc Ủng. Trong hoàn cảnh như vậy, đội chủ nhà nhìn chung đứng trước trận đấu dễ dàng vào đêm nay.Phía bên kia chiến tuyến chỉ là Brescia đang ngụp lặn ở khu vực nguy hiểm. Đội khách chỉ hơn duy nhất 1 điểm so với vị trí phải đá play-off là minh chứng rõ ràng nhất cho thấy thực lực của họ không đến nỗi quá ghê gớm. Liên tiếp 3 vòng gần đây chỉ biết đến hòa và thua cũng phản ánh rất rõ ràng về phong độ yếu kém của Brescia ở thời điểm hiện tại. Bộ mặt bạc nhược đó không thể hy vọng nhiều hơn vào kết quả bất ngờ khi Bari duy trì ổn định ở mức cao với liên tiếp 6 vòng gần nhất đều bất bại.

Thành tích đối đầu:
thành tích đối đầu bresciavsbari

Thành tích đối đầu của hai đội

Lựa chọn tối ưu:  Bari và Under
DỰ ĐOÁN: 1-0
Loading...

Bài liên quan