Nhận định Celta Vigo vs Eibar, 03h30 ngày 29/11: Điểm tựa Balaidos

Nhận định Celta Vigo vs Eibar (Lượt về vòng 1/16 – Cúp Nhà Vua Tây Ban Nha): Với lợi thế sân nhà, Celta Vigo nhiều khả năng sẽ lại khiến đội khách Eibar thêm một lần ôm hận.

Chiến thắng 2-1 ở lượt đi gần như đã giúp các cầu thủ Celta Vigo giành vé vào vòng 1/8, khi đối thủ Eibar với thực lực thua kém khá nhiều khó lòng có thể làm nên bất ngờ ở trận tái đấu đêm nay.

Celta Vigo có thể thi đấu kém cỏi khi xa nhà, nhưng mỗi lần trở về tổ ấm Balaidos, đội bóng này lại thể hiện một bộ mặt hoàn toàn khác. Hai trận gần nhất tại đây, Cemta Vigo toàn thắng theo cả chuyên môn cũng như tỷ lệ châu Á. Nếu tính xa hơn, các cầu thủ Celta Vigo chỉ để thua 2 trận trên sân nhà từ đầu mùa, trong đó có 3 chiến thắng và 2 trận hòa.

Celta Vigo gần như đã có tấm vé vào vòng 1/8

Với Eibar, nhiệm vụ lúc này của đội khách có lẽ là dồn sức cho sân chơi La Liga với mục tiêu trụ hạng thành công, khi khoảng cách 7 điểm nhiều hơn nhóm xuống hạng thời điểm mùa giải mới trôi qua 1/3 chặng đường chưa đủ để giúp đội khách an toàn. Chính vì thế, việc Eibar buông bỏ cúp Nhà vua Tây Ban Nha là điều không quá khó hiểu.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

Celta Vigo: Alvarez, Mallo, Jonny, Lobotka, Cabral, Fontas, Wass, Sanchez, Gomez, Aspas, Sisto

Eibar: Dmitrovic, Capa, Angel, Jordan, Oliveira, Ramis, Alejo, Garcia, Enrich, Charles, Inui

DỰ ĐOÁN: Celta Vigo 3-1 Eibar

Loading...

Bài liên quan