Người đại diện lên tiếng về tương lai của Gareth Bale

Hôm qua, người đại diện của tiền vệ Gareth Bale thừa nhận ngôi sao người xứ Wales muốn kết thúc sự nghiệp tại Real Madrid thay vì chuyển sang khoác áo đội bóng khác.

Bale đã không góp mặt phút nào cùng đồng đội sau trận thắng 3-1 của Real trước Dortmund vào cuối tháng 9. Tiền vệ người xứ Wales đang trong giai đoạn điều trị chấn thương háng và hứng chịu vô vàn chỉ trích từ các CĐV bổi màn trình diễn kém cỏi.

Nhiều người cho rằng Bale sẽ phải tìm kiếm bến đỗ mới trong thời gian tới. Tuy nhiên Jonathan Barnett, người đại diện của Bale đã phủ nhận điều đó. Ông cho biết: “Cậu ấy muốn giành phần sự nghiệp còn lại để cống hiến cho Real Madrid. Bale yêu mến thành phố, cuộc sống tại Madrid và CLB này.

Bale muốn gắn bó với Real.

Dĩ nhiên khi mọi người không ủng hộ cậu ấy, Bale rất đau lòng. Tuy nhiên đó là điều hiển nhiên họ sẽ làm nếu một cầu thủ không chơi tốt. Điều này chỉ xảy ra tại Tây Ban Nha và nó thật điên rồ. CĐV nên thấu hiểu cho cậu ấy trong tình huống này. Họ biết rõ tài năng của Bale.”

Ngày mai, các cầu thủ Real sẽ có cuộc tiếp đón CLB kém danh tiếng Fuenlabrada trong khuôn khổ Cúp nhà Vua. Cuối tuần trước, thầy trò Zinedine Zidane vừa có thắng lợi 3-2 trước Malaga, qua đó rút ngắn khoảng cách với Barcelona xuống còn 8 điểm trên BXH La Liga.

Loading...

Bài liên quan