Nghi vấn: Thủ thành số 1 của ĐT Việt Nam bị đe dọa ..bằng dao?

Có một số nguồn tin xuất hiện vào trưa nay cho thấy  thủ thành Đặng Văn Lâm của CLB Hải Phòng và cũng đang là thủ  thành số 1 của ĐTQG Việt Nam vừa dính chấn thương, và nghiêm trọng hơn vụ việc này dường như có thủ phạm là một thành viên trong BHL CLB Hải Phòng.

Theo nguồn tin từ đội bóng đất Cảng, tối ngày 9/9 khi Văn Lâm đang ở trong phòng riêng của mình với em trai, bất ngờ 1 thành viên trong BHL CLB Hải Phòng trên tay cầm dao xông vào để… nói chuyện. Bất ngờ với thái đội và những hành động khó hiểu của thành viên trong BHL này, Văn Lâm hoảng hốt bỏ chạy.

Trong lúc chạy, thủ thành này đã ngã và bị chấn thương mắt cá chân. Sau đó Lâm “tây” đã gọi điện cho một đồng đội đến giải cứu và đưa đi viện.

Phía các phóng viên thể thao đã có sự liên hệ với Chủ tịch CLB bóng đá Hải Phòng ông Trần Mạnh Hùng, tuy nhiên người đứng đầu đội bóng đất Cảng từ chối trả lời, với lý do: “Tôi đang bận, nên không tiện trao đổi”.

Bức hình chấn thương được Đặng Văn Lâm đăng tải lên Instagram khiến các fan bán tín bán nghi suốt trưa nay

Ngay sau đó, sự liên hệ được bắt trực tiếp đến Đặng Văn Lâm nhưng thủ thành Việt kiều người Nga cũng không xác nhận: “Hiện tại tôi xin phép không trả lời về vấn đề này”.

Được biết, ngay sau khi vụ viện xảy ra, HLV trưởng Trương Việt Hoàng đã gọi những người trong cuộc đến nói chuyện và khuyên giải. Bên cạnh đó, lãnh đạo đội bóng cũng phát đi thông điệp “cấm rò rỉ thông tin ra ngoài”.

Trước đó, trong trận đấu với B.Bình Dương thủ thành Văn Lâm đã mắc sai lầm nghiêm trọng khi ra vào không hợp lý để tiền đạo Diogo đánh đầu ấn định chiến thắng 2-0 cho đội khách.

Loading...

Bài liên quan