Neymar nói gì khi bị so sánh như “kẻ phản bội” Figo?

Tân binh của PSG, Neymar không hề muốn để lại hình ảnh xấu trong mắt các CĐV Barca như trường hợp của Luis Figo trước đây.

Figo chuyển từ Barca đến Real vào năm 2000 và tạo nên một trong những vụ chuyển nhượng tai tiếng bậc nhất thế giới. Cựu tuyển thủ Bồ Đào Nha bị các Cule gọi là “kẻ phản bội”, thậm chí bị ném… đầu lợn khi thi đấu ở Nou Camp.

Mới đây, khi Neymar hoàn tất việc chuyển sang thi đấu cho PSG, một vài CĐV Barca cũng đã dán tờ rơi ngoài Nou Camp và gọi anh là “kẻ phản bội”. Cùng với đó, rất nhiều áo đấu của Neymar đã bị đốt và đăng tải trên mạng xã hội.

Neymar trong màu áo PSG

Khi được hỏi về sự tương đồng với Figo, Neymar than thở: “Tôi không làm điều gì xấu xa. Tôi buồn khi có một vài fan nghĩ như vậy. Hi vọng đó chỉ là thiểu số“.

Tôi không bao giờ thiếu tôn trọng người hâm mộ. Tôi nghĩ mọi cầu thủ đều được phép quyết định nên ở lại hay rời đi. Bạn không bắt buộc phải ở mãi một nơi.

Một lần nữa, tôi xin khẳng định mình không bao giờ thiếu tôn trọng các CĐV. Tôi muốn cảm ơn họ cùng các cầu thủ và toàn bộ thành viên Barca“.

Nói về động lực để đến PSG, Neymar nói: “Những người nói tôi đến đây vì tiền chẳng biết gì về cuộc sống của tôi. Tôi chưa bao giờ bị thúc đẩy vì tiền. Điều tôi hướng tới là hạnh phúc cùng với gia đình“.

Tiền đạo người Brazil cho thấy sự hòa nhập khá nhanh với các đồng đội mới

Nếu tôi đi theo tiền bạc, có khi tôi đã đến một nơi khác. Thật buồn khi có những người nghĩ như vậy“. Ở một diễn biến khác, Neymar làm quen rất nhanh với các đồng đội mới. Sau khi cười đùa vui vẻ trên sân tập, Neymar còn thể hiện tài lẻ của mình.

Trên trang Instagram của mình, Marco Verratti đăng tải video Neymar say sưa ca hát trong sự hưởng ứng của những người xung quanh. Trông Neymar rất thoải mái như đã có sự thân thuộc từ rất lâu.

Loading...

Bài liên quan