Neymar bỏ dở trận đấu của PSG để tức tốc quay về Brazil

Ở vòng đấu vừa rồi tại Ligue 1,  CLB thành Paris đã giành thắng lợi 3-1 trước Lille để tiếp tục khẳng định thế thống trị trên BXH giải VĐQG Pháp. Ở trận đấu này, Neymar có mặt trên khán đài ( do dính án treo giò ). Tuy nhiên anh không thể theo dõi trận đấu đến lúc kết thúc.

Theo RMC Sport, Neymar đã nhận được tin không vui về gia đình khi đang có mặt trên khán đài sân Công viên các Hoàng tử cổ vũ các cầu thủ PSG ở trận thắng Lille 3-1 đêm qua. Trận này ngôi sao Brazil bị treo giò.

Ngay sau khi nhận được hung tin, Neymar lập tức rời sân, xin phép BHL và lãnh đạo PSG rồi tức tốc lên chuyến bay riêng bay thẳng về Brazil.

RMC Sport không nói rõ gia đình Neymar khủng hoảng thế nào nhưng khẳng định, cầu thủ đắt giá nhất thế giới phải mất 3 ngày để giải quyết việc nhà. Như vậy, nhiều khả năng Neymar sẽ lỡ trận đấu với Strasbourg vào ngày 13/12 tới thuộc khuôn khổ Cúp QG Pháp.

Đây không phải lần đầu tiên những vấn đề gia đình ảnh hưởng đến Neymar. Trong quá khứ, tiền đạo Brazil đã không ít lần phải về quê giải quyết những chuyện tương tự.

Dù không có Neymar ở trận đấu đêm qua nhưng PSG vẫn dễ dàng đánh bại Lille 3-1 nhờ 3 pha lập công của Di Maria, Pastore và Mbappe.

Loading...

Bài liên quan