Nếu Pogba và Sanchez “rơi vào tay” Pep Guardiola, mọi chuyện sẽ thế nào?

Cựu danh thủ, chuyên gia bóng đá của BT Sport – Robbie Savage cho rằng Alexis Sanchez và Paul Pogba sẽ vô cùng bùng nổ nếu đang thi đấu tại Man City.

Paul Pogba và Alexis Sanchez đang gây thất vọng rất lớn trong thời gian gần đây, đặc biệt là ở trận thua Sevilla 1-2 tại vòng 16 đội Champions League. Có thể nhận thấy từ khi Sanchez đến Old Trafford, Pogba bỗng thi đấu vô cùng tệ hại. Trong khi đó, Sanchez cũng không là chính mình trong màu áo đỏ.

Sanchez vs Pogba

Sanchez và Pogba đang gây thất vọng lớn.

Robbie Savage nhận định: “Alexis Sanchez – nếu anh ấy đến Manchester City, chúng ta sẽ thấy một Sanchez khác biệt chứ? Anh ta thi đấu quá tệ ở Manchester United.

Hãy nhìn vào Paul Pogba! Chuyện gì đã xảy ra với Pogba trong mùa giải này? Nếu anh ấy ở Manchester City dưới tay Pep Guardiola, thì anh ấy sẽ xuất sắc như thế nào trong mùa giải này?

Họ đều là những cầu thủ sáng tạo, và là những cầu thủ Manchester United có cá tính và tài năng, vậy tại sao họ lại ở trên băng ghế dự bị, tại sao họ không được thể hiện? Tôi không biết, tôi không thể trả lời câu hỏi đó.

Alexis Sanchez xuất sắc hơn nhiều so với những gì anh ta đang thể hiện. Pogba cũng xuất sắc hơn nhiều so với những gì anh ta đang thể hiện. Họ có cá tính, tài năng, có thể làm nên khác biệt của trận đấu. Vậy tại sao họ lại không thể hiện được mình?”

Loading...

Bài liên quan