Nếu muốn có Sacnhez, Man City phải chấp nhận hy sinh Sterling

Phía Arsenal chỉ chấp nhận để Alexis Sanchez đến Manchester City, một khi họ có được sự phục vụ của Raheem Sterling theo hướng ngược lại.

Sanchez đã được Manchester City liên hệ và suýt chuyển sang đội chủ sân Etihad trong kỳ chuyển nhượng hè vừa qua. Tuy nhiên vì nhiều lí do khác nhau, Sanchez vẫn ở lại và tiếp tục ra sân thi đấu trong màu áo Arsenal.

Tuy có thể có được sự phục vụ của Sanchez vào cuối mùa giải năm nay mà không cần bỏ ra bất cứ đồng nào (do hợp đồng của cầu thủ người Chile hết hiệu lực), nhưng Man City vẫn sẵn sàng làm một cách để đưa Sanchez về Etihad ngay trong tháng Giêng tới.

Liệu vụ đổi chéo cầu thủ này có xảy ra?

Về phía Arsenal, lãnh đạo của đội bóng này dường như cũng không còn tha thiết trong việc giữ chân Sanchez lâu hơn nữa. Tuy nhiên họ sẽ không dễ dàng để ngôi sao của mình đến đầu quân cho đối thủ.

Cụ thể theo nhiều nguồn tin tại Anh, Arsenal chỉ chấp nhận để Alexis Sanchez đến Etihad, một khi Man City chấp nhận để Raheem Sterling ra đi theo hướng ngược lại.

Đây có lẽ sẽ là một bài toàn rất khó đối với Man City, khi Sterling đang chơi rất hay dưới sự chỉ đạo của Guardiola trong mùa giải năm nay. Với việc Sterling năm nay cũng chỉ mới 22 tuổi, nên việc Guardiola chấp nhận để mất cầu thủ này là rất khó.

Loading...

Bài liên quan