Nâng giá lần 3 lên 125 triệu euro, Barca vẫn tiếp tục nhận “trái đắng” vụ Coutinho

Mặc dù Philippe Coutinho đã yêu cầu được rời khỏi Liverpool từ tuần trước và Barca đã 3 lần nâng giá hỏi mua tiền vệ này nhưng phía The Kop vẫn đang tỏ ra vô cùng cứng rắn.

Theo nguồn tin từ tờ Sky Sports, Liverpool đã từ chối lời đề nghị trị giá 125 triệu euro (khoảng 114 triệu bảng) của Barca dành cho tiền vệ Philippe Coutinho. Đội bóng nước Anh cũng làm rõ rằng cầu thủ người Brazil không phải để bán vào mùa hè này. Đây đã là lời đề nghị chính thức thứ 3 mà Barcelona đặt lên bàn đàm phán.

Trước đó, Barca đã gửi hai lời đề nghị trị giá 72 triệu bảng và 90 triệu bảng tới Anfield nhưng đều bị Liverpool từ chối thẳng thừng. Tập đoàn Fenway Sports Group, ông chủ của Liverpool hiện tại cũng đã đăng đàn khẳng định cầu thủ 25 tuổi sẽ tiếp tục thi đấu cho đội bóng thành phố cảng sau khi kỳ chuyển nhượng khép lại.

Liverpool tiếp tục từ chối lời đề nghị thứ 3 của Barca

Giám đốc thể thao Roberto Fernandez của Barca từng thừa nhận sự khó khăn khi theo đuổi Coutinho. Ngôi sao người Brazil từng đề đạt yêu cầu chuyển nhượng vào tuần trước nhưng ngay lập tức bị phía The Kop bác bỏ. Cầu thủ được trả lương cao nhất của Liverpool cũng mới ký hợp đồng 5 năm vào tháng 1, và đáng tiếc là trong bản hợp đồng đó không có điều khoản giải phóng giống như trường hợp của Neymar để Barca có thể bấu víu.

Coutinho đã bỏ lỡ hai trận đấu đầu tiên của mùa giải vì chấn thương lưng. Anh cũng vẫn chưa thể trở lại tập luyện cùng các đồng đội vào thời điểm này. Dẫu vậy, Coutinho vẫn xuất hiện thường xuyên tại Melwood để điều trị và báo cáo lại về tình hình chấn thương.

Phía Liverpool khẳng định Coutinho không phải để bán

Barca hiện đang vô cùng hoảng loạn sau sự ra đi của Neymar. Tuy rằng nhận được mức phí kỷ lục là 198 triệu bảng nhưng đội bóng xứ Catalan gần như bất lực khi theo đuổi các phương án thay thế cầu thủ người Brazil.

Có vẻ như cả Liverpool lẫn Dortmund đều muốn Barca tiêu hết số tiền chuyển nhượng mà họ kiếm được từ vụ Neymar cho một trong hai cầu thủ là Coutinho hoặc Dembele. Bởi không ai có thể nghĩ một cầu thủ như Coutinho có thể đạt giá trị chuyển nhượng tới 90 triệu bảng chứ chưa nói đến 114 triệu bảng như lời đề nghị gần nhất của Barca.

Loading...

Bài liên quan