Muôn sắc thái biểu cảm của các VĐV tại giải vô địch bơi lội thế giới 2017

Các phóng viên ảnh đã chớp được những khoảnh khắc rất đẹp của vận động viên (VĐV) dưới bể bơi tại giải vô địch bơi lội thế giới (hay FINA 2017) đang diễn ra ở Budapest (Hungary).

Biểu cảm hài hước và ‘khó đỡ’ của các VĐV môn nhảy cầu luôn là đề tài yêu thích của các nhiếp ảnh gia. Trong ảnh, biểu cảm của anh chàng Patrick Hausding người Đức như toát lên một sự sợ hãi.

Hai nữ VĐV có chung một biểu cảm, động tác khi thực hiện phần thi bơi nghệ thuật.

Tóc của nữ VĐV Tina Punzel dựng đứng cả lên trong lúc thực hiện phần thi nhảy cầu.

Khuôn mặt khó tả của nữ VĐV lúc thực hiện động tác của mình.

Cảm xúc “khó đỡ” của một VĐV nhảy cầu. Không biết anh ta sẽ nghĩ sao khi theo dõi lại hình ảnh này?

Bất ngờ lọt vào ống kính máy quay, “quý cô thép” Katinka Hosszú biểu lộ sự hài hước của mình.

Khoảnh khắc cắn huy chương ăn mừng của Tom Daley. Tại FINA 2017, kình ngư người Anh thi đấu rất ấn tượng khi giành 1 HCV và 1 HCB.

Adam Peaty với hình xăm mãnh sư trên đôi vai, hình ảnh toát lên sự mạnh mẽ và oai hùng. Ở nội dung 100 m ếch, Adam Peaty giành HCV, đồng thời gia nhập hàng ngũ 10 VĐV bơi nhanh nhất lịch sử của cự ly này.

Sau thành công ở Olympic Rio 2016, nữ kình ngư Katie Ledecky người Mỹ tiếp tục gặt hái thành công vang dội tại FINA 2017. Cô giành 4 HCV và 1 HCB.

Tấm ảnh chụp đội bơi của Australia thi đấu môn bóng ném. Những thành viên biểu lộ những cảm xúc rất khác nhau.

Các VĐV cùng nhảy xuống sông Bosphorus để tham dự cự ly bơi 6 km.

Tấm hình chụp nữ VĐV người Nga với những động tác trong môn bơi nghệ thuật. Cô giống một chú thiên nga vẫy vùng trong làn nước.

Đông đảo khán giả theo dõi các VĐV tranh tài nội dung bơi 10 km. Theo CNN, giải FINA 2017 là sự kiện thể thao lớn nhất Hungary đứng ra tổ chức. Có 3.000 VĐV tranh tài ở 6 thể loại và 75 nội dung trong suốt 17 ngày.

Loading...

Bài liên quan